ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ขับรถ ชิมลม ชมวิว ไปเที่ยวปากช่องกัน

4.60K 98
ขับรถ ชิมลม ชมวิว ไปเที่ยวปากช่องกัน

"U can eat Meet กับ ปูน" พา คุณผู้อ่านไปเที่ยว Dairyhome ชมสวน รีดนมวัวใกล้ชิดธรรมชาติ กับรถคู่ใจไปได้ทั้งบ้าน BMW X1 sDrive20d M Sport น้ำมันถังเดียวไปกลับสบายม๊ากมาก

วันหยุดอยากออกไปเที่ยวแต่คิดไม่ออกว่าจะไปไหน มานี้เลยจ้าDairyhomeชมสวน แค่ปากช่อง เขาใหญ่ขับรถชิลๆBMW X1 sDrive20d M Sport ปราดเปรียวคล่องตัว มีความเป็นอเนกประสงค์สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองพร้อมความโดดเด่นด้วยอารมณ์การขับขี่แบบสปอร์ตเต็มขั้นในสไตล์ของBMW

 X1 sDrive20d M Sport เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร TwinPower Turbo ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,750 รอบ/นาที ให้การขับขี่ที่สนุก พร้อมทุกเส้นทาง แต่ยังคงความประหยัดสไตส์เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร Diesel TwinPower Turbo ของ BMW

แบบนี้ต้อง ลดกระจก รับลมสูดอากาศดีๆวิวสวยๆมาสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดธรรมชาติขนาดนี้ ได้รีดนมวัวด้วยนะเออ แบ่งเวลาการรีดนมของน้องวัว เป็นเช้าและบ่ายสามกว่าๆ

แดรี่โฮมฟาร์มออร์แกนิค เลี้ยงดูวัวโดยยึดถือความสุขของวัวเป็นหลักการให้วัวกินอาหารตามธรรมชาติ โดยหญ้าซึ่งเป็นอาหารหลักก็จะต้องปลอดสารเคมีวัวได้เดินอย่างอิสระบนทุ้งหญ้า ทำให้วัวมีความสุข วัวจะสุขภาพแข็งแรงให้ผลผลิตน้ำนมออร์แกนิคที่เข้มข้น เต็มไปด้วยวิตามิน โปรตีนไขมันและไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ที่สำคัญรสชาติอร่อยกว่ากันอย่างรู้สึกได้จ้า

เดินเล่นถ่ายรูปกับบ้านต้นไม้ เริ่มเหนื่อยก็ แวะรับประทานอาหารอร่อยๆ จากวัถุดิบออร์แกนิคคุณภาพเลิศรสชาติแสนอร่อยที่ร้านแดรี่โฮม ทั้ง 2สาขา คือ ร้านดั้งเดิม ที่คุ้นเคย อบอุ่น เป็นกันเองและแดรี่โฮมชมสวน ที่กว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ มารับประทานอาหาร พักผ่อนที่ร้านแดรี่โฮมรับรองว่าไม่ผิดหวัง ทั้งคุณภาพดีเลิศและราคาที่เป็นมิตร

ส่วนของอาหาร ก็มีเมนูมากมาย ไม่ว่าจะขาหมูเยอร์มัน สเต็กเนื้อชั่นดีที่นำเข้ามาต่างประเทศ อาหารสุขภาพ และNew Menu "ส้มตำเนื้อทอดนมสด" อร่อยนุ่มฉ่ำจริงๆค่ะ

ตบด้วยของหวาน มาทานไอศกรีมหลากหลายรสชาติ ที่มีทั้ง DairyHomeทั้ง2 สาขา และที่นี้ใส่ใจสิ่งแวดล้อมรักโลกมากๆ เพราะเขามีถ้วยที่ผลิตจากพลาสติกชีวภาพย่อยสลายเร็วได้เองในธรรมชาติและถ้วยดินเผาลายน้องวัวเดซี่ ของแดรี่โฮม น่ารักน่าสะสมเนอะคุณผู้อ่าน

หลังจากทานอิ่ม แล้ว แวะมา หารถคู่ใจไปได้ทั้งครอบครัวกันบ้างกับ BMW X1sDrive20d M Sportที่มีคุณสมบัติการขับขี่ที่ผสมผสานความสปอร์ตและตำแหน่งการขับที่ให้ทัศนวิสัยที่ดี และ มั่นใจได้ในความปลอดภัยBMWX1ยังผ่านมาตรฐานการทดสอบชนEuroNCAPระดับ5ดาวเลยนะจ๊ะ

มาพร้อมกับ ไฟหน้าแบบ Adaptive LED Headlights ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่ , Comfort Key ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการปลดล็อครถ และ ล็อครถ โดยไม่ต้องหากุญแจมากดปุ่มให้ยุ่งยากและเสียเวลาโดยเฉพาะ คุณผู้หญิงที่มีของในกระเป๋าเยอะแยะมากมาย , ระบบปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการกดปัดขึ้นปัดล่างเองเวลาฝนตก , กล้องมองภาพขณะถอยจอด สร้างความมั่นใจในการถอยหลังจอดเพิ่มมากขึ้น

หน้าจอกลางขนาด 8.8 นิ้ว พร้อม iDrive แบบสัมผัส Touch Controller, ระบบแผนที่นำทาง Navigation Plus, ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ Dual Zone อุณหภูมิแยกอิสระซ้าย ขวา , ระบบเปิด-ปิดฝาท้ายด้วยไฟฟ้า พร้อมด้วยการสั่งเปิด-ปิด ด้วยการสอดเท้าที่ใต้ฝากระโปรงหลัง , นอกจากนี้รุ่น sDrive20d M Sport ยังมาพร้อมกับ ชุดแต่งดีไซน์ M Sport รอบคัน, ราวหลังคาสีดำ, ขอบหน้าต่างสีดำเงา, ล้ออัลลอย M ลาย Double-Spoke ขนาด 18 นิ้ว แบบสลับสี พร้อมยาง Runflat 225/50 R18 อีกด้วย

หรูหราอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สมรรถนะอันทรงพลังและประหยัดน้ำมัน สำหรับ BMW X1 sDrive20dและ รวมถึงระบบช่วงล่าง หนึบหนับขับแบบ วางใจได้ทุกรูปแบบการขับขี่ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ BMW ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม บีเอ็มดับเบิลยูบาเซโลนา มอเตอร์(BMWBarcelona Motor)สาขา วิภาวดีรังสิต - 02 938 7777

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านอาหารแดรี่โฮม: 081-9910271

ร้านอาหารแดรี่โฮมชมสวน:093-321-6063

ร้านDairyhome Organic outlet: 06-3217-1923

คุยกับเราผ่าน Line : Add @dairyhome


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์