ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ก็เป็นไปได้! ซื้อไข่จากซุปเปอร์ฯทิ้งไว้ในห้อง กลับมาอีกทีไข่ฟักเป็นลูกเจี้ยบ

2.77K 394
ก็เป็นไปได้! ซื้อไข่จากซุปเปอร์ฯทิ้งไว้ในห้อง กลับมาอีกทีไข่ฟักเป็นลูกเจี้ยบ

หญิงรัสเซียอ้างว่าไข่ที่เธอซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตเกิดฟักเป็นตัวได้ หลังจากเธอปิดห้องพักไปเที่ยว 3 สัปดาห์ ก่อนกลับมาเจอเรื่องให้ประหลาดใจก่อนที่จะตัดสินใจเลี้ยงลูกเจี๊ยบเอาไว้พลางๆ ไปก่อน

ในตอนแรกหญิงรัสเซียรายนี้ที่ระบุตัวตนเพียงว่าชื่อ อิริน่า บอกว่าเธอได้ยินเสียงลูกเจี๊ยบร้องเซ็งแซ่เมื่อกลับมาที่ห้องพัก เป็นเสียงที่เกิดจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุด ก่อนจะพบว่ามีลูกเจี๊ยบหลายตัวอยู่ในห้องพัก และยังได้เห็นบางตัวกำลังเจาะเปลือกไข่ออกมาเพิ่มอีก

อิริน่าได้แจ้งให้เพื่อนบ้านทราบถึงเรื่องไม่น่าเชื่อที่เกิดขึ้นในห้องเธอ ซึ่งทำให้หลายคนต่างยื่นมือมาช่วยเหลือด้วยการหากล่องกระดาษ เศษฟาง และโคมไฟให้ความอบอุ่นมาให้ที่ห้องเพื่อให้ลูกเจี๊ยบเกิดใหม่ได้เข้าไปอยู่

อิริน่ายังเล่าอีกว่าเธอกับแฟนหนุ่มไม่ได้หลับนอนกันคืนแรกหลังจากกลับมาที่ห้องพัก เพราะมัวกังวลอยู่ว่าลูกเจี๊ยบอาจจะตายได้หากไม่ได้รับการดูแลที่ดีพอ โดยเธอยังกล่าวว่ายังไม่ได้คิดว่าทำอะไรต่อไปกับลูกเจี๊ยบไม่ทราบจำนวนเหล่านี้ พร้อมกับจะติดต่อหน่วยงานสาธารณสุขเพื่อแจ้งให้ทราบ

เหตุการณ์ทำนองนี้ได้เคยเป็นข่าวมาแล้วเมื่อสี่ปีก่อนในประเทศอังกฤษ เมื่อมีลูกนกกระทาหลายตัวเกิดจากไข่ 1 โหลในถาดที่ซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ต ปรากฏว่านกกระทา 1 ตัวเจาะเปลือกไข่ออกมา จากจำนวนทั้งหมด 4 ฟองที่เหลือจากการทำอาหาร

+++


เรื่องโดย metro.co.uk | ภาพโดย CEN
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์