ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

คืออะไร?!? ภาพถ่ายพิศวง ถ่ายติดเด็กปริศนาก่อนพบหน้าเหมือนลูกอีกคนที่เพิ่งเกิดในอีกหลายปีถัดมา

3.65K 134
คืออะไร?!? ภาพถ่ายพิศวง ถ่ายติดเด็กปริศนาก่อนพบหน้าเหมือนลูกอีกคนที่เพิ่งเกิดในอีกหลายปีถัดมา

ทุกคนในครอบครัวนี้ยืนยันว่าไม่มีเด็กหญิงมาอยู่ในบริเวณบ้านขณะถ่ายภาพนี้ พอมาไล่ดูภาพทีหลัง เห็นหน้าเด็กหญิงลูกสาวคนเล็กซึ่งเกิดมาในอีกหลายปีถัดมาในภายหลัง

ครอบครัวตระกูล Cisse ถ่ายภาพลูกสาวคนพี่ที่ชื่อ Ayesha ในชุดราตรีสีฟ้าเมื่อ 10 ปีก่อน และไม่เคยสังเกตุว่ามีเด็กหญิงยืนอยู่หลังโต๊ะที่อยู่ด้านหลังของภาพ ซึ่งพอมาดูภาพอย่างละเอียดภายหลัง พบว่าเด็กหญิงปริศนามีรูปร่างคล้ายกับโซฟี ซึ่งยังไม่ได้เกิดขณะที่ถ่ายภาพนี้

ทุกคนในครอบครัวต่างฉงนไปกับปริศนาในภาพนี้ และยืนยันว่าภายในบ้านไม่เคยมีตุ๊กตารูปเด็กหญิงที่จะมาวางอยู่ภายหลังโต๊ะตัวนี้ แถมโต๊ะตัวนี้ก็มีความสูงเกินว่าเด็กหญิงเล็กๆ จะมายืนด้านหลังโดยมีศีรษะโผล่พันมาอยู่ในระดับที่กล้องถ่ายรูปสามารถจับภาพได้ชัด

มารดาชื่อ ลอร่า ของเด็กหญิงทั้งสองคน ขณะนี้ได้ย้ายออกมาจากบ้านหลังนี้ และคิดว่าบ้านหลังเดิมของเธอน่าจะมีประวัติศาสตร์ลึกลับที่ทำให้มีเหตุการณ์ "ย้อนสู่อนาคต" มาปรากฎในภาพถ่ายนี้ได้ และกล่าวว่าเธอกำลังสืบหาเรื่องราวของบ้านหลังเดิม

ลอร่ายืนยันว่าไม่มีเด็กหญิงคนใดๆ อยู่ในบริเวณห้องที่ถ่ายภาพนี้ นอกไปจากเด็กหญิงญาติสนิทซึ่งมักแวะมาเล่นที่บ้าน - แต่ก็ไม่ใช่ขณะที่ถ่ายภาพนี้ขึ้นมา (รายงานข่าวไม่ได้ระบุว่าเหตุใดพี่น้องสองสาวที่เกิดจากแม่เดียวกัน มีสีผิวที่แตกต่างกัน แต่เดาได้ว่าเธออาจสมรสสองหน - หนที่สองกับชายผิวขาวในภาพที่น่าจะเป็นบิดาของโซฟี ซึ่งขณะนี้มีอายุได้ราว 7 ขวบ)


เรื่องโดย mirror.co.uk | ภาพโดย Kennedy News and Media
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์