ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิป) "น้องแอร์บัส" ลูก "โอวรุฒ" กราบศพพ่อ ขอให้พ่อไปสู่ภพภูมิที่ดี

6.68K 1.32K

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 14 กันยายน 2561 ที่ศาลาสหัท หงษ์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร น้องแอร์แอร์บัส กราบศพพ่อ ขออุทิศส่วนกุศลให้พ่อไปสู่ภพภูมิที่ดี ด้านน้องเก๋ อดีตภรรยา ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 14 กันยายน 2561 ที่ศาลาสหัท หงษ์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ โอ วรุฒ วรธรรม น.ส.เจษฎาวัลย์ จันทร์แตง อดีตภรรยาโอ วรุฒ วรรธรม ได้นำบุตรชาย ด.ช.อาณาจักร วรธรรม หรือน้องแอร์บัส อายุ 9 ขวบ เดินทางมาเคารพศพ โอวรุฒ เมื่อเดินทางมาถึงได้เข้าไปกราบนางอรพิน วรธรรม พร้อมกับสวมกอดย่า ก่อนที่จะเดินออกมาไหว้เคารพภาพถ่ายของพ่อที่บริเวณหน้าศาลา หลังจากนั้นได้เดินทางนั่งที่เก้าอี้ใกล้กับญาติพี่น้องพร้อมกันทักทาย

ด.ช.อาณาจักร วรธรรม หรือน้องแอร์บัส กล่าวว่า วันนี้มาเคารพศพพ่อ อยากอุทิศส่วนกุศลให้พ่อขอให้พ่อให้สู่ภพภูมิที่ดี ยังจำได้ตอนที่พ่ออุ้มตอนเด็กๆ รู้ดีใจที่พ่อ ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าตอนนี้เรียนที่ไหน น้องแอร์บัวตอบอย่างฉะฉานว่า เรียนที่อัชสัมชัน ชอบวิชา swimming เพราะชอบกีฬาว่ายน้ำส่วนน้องเก๋ กล่าวเพียงสั้นๆว่า คุณย่าน้องแอร์บัสบอกว่าน้องโตเร็ว และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน หลังจากนั้นได้ขอตัวเดินเข้าไปในศาล เพื่อเคารพศพพ่อ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพเรื่องโดย นิศานาถ กังวาลวงศ์ , เกรียงไกร รัตน | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์