ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิป) งูเห่าเลื้อยซุกกระโปรงรถ! แจ้งกู้ภัยช่วยจับแต่เอาออกไม่ได้

3.86K 348

(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) นครราชสีมา หนุ่มพิมายดวงซวยจอดรถในอาคารของโรงพยาบาลพิมาย งูเห่าเลื้อยซุกใต้ฝากระโปรงรถไม่ยอมออก แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือ

วันนี้ (14 กันยายน 2561) ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ภายในลานจอดรถชั้น3 อาคารจอดรถของโรงพยาบาลพิมาย อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา นาย เอ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล ) เจ้าของรถเก๋งสีขาว หมายเลขทะเบียน ขง-9516 จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจอดอยู่บนลานจอดรถของโรงพยาบาล ได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก31พิมาย ให้ช่วยมานำงูออกจากรถ เนื่องจากพบงูขนาดเล็ก ลักษณะคล้ายกับงูเห่า เลื้อยเข้าไปอยู่ใต้กระโปรงรถด้านหน้าฝั่งซ้าย ทำให้ไม่สามารถนำงูออกมาได้ในทันที ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงพยายามช่วยกันนำงูออกมา แต่งูยิ่งเลื้อยเข้าไปซ่อนตัวอยู่ด้านในรถมากขึ้น ทำให้ ต้องรื้อบังโคลนรถบริเวณซุ้มล้อหน้า แต่ก็ยังไม่สามารถนำงูออกมาได้ จึงให้ทางเจ้าของรถนำรถไปจอดเปิดฝากระโปรงทิ้งไว้กลางแจ้ง เพื่อให้งูเลื้อยออกมาจากรถเอง

ด้านคนที่เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า งูตัวดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับงูเห่า ยาวประมาณ 30 เซนติเมตร เลื้อยมาจากมุมตึกของลานจอดรถ และเข้ามาซุกอยู่ใต้ฝากระโปงรถเก๋งของผู้ที่มาเยี่ยมคนไข้ ทำให้ต้องแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาทำการช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถนำออกมาได้ คาดว่างูตัวดังกล่าวนี้น่าจะหลบฝน เนื่องจากตอนนี้ฝนกำลังตกอย่างหนัก งูจึงเลื้อยเข้ามาในอาคารจอดรถ และเข้าไปซุกตัวอยู่ใต้ฝากระโปรงรถคันดังกล่าวทันที
เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์