ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

GQ เผยอดีตสมาชิก "เดอะบีเทิลส์" เคยเล่นแข่งกันสำเร็จความใคร่ช่วงวัยรุ่น

1.75K 37
GQ เผยอดีตสมาชิก เดอะบีเทิลส์ เคยเล่นแข่งกันสำเร็จความใคร่ช่วงวัยรุ่น

เซอร์ พอล แมคคาร์ทนีย์ เผยในนิตยสาร GQ เล่มล่าสุดว่า เขาและตำนานผู้ล่วงลับ จอห์น เลนนอน เคยเล่นเกมสำเร็จความใคร่หมู่ระหว่างเพื่อนผู้ชายวัยรุ่น โดยจินตนาการถึงดาราฝรั่งเศสดาวยั่วคนดัง "บริจิตต์ บาร์โดต์" ผู้ที่ได้รับฉายา "ลูกแมวยั่วสวาท"

อดีตมือเบสของวงที่มีชื่อเสียงระดับตำนาน เล่าว่าเขาไม่แน่ใจว่าเป็นงานเลี้ยงหรือการพบปะอะไรบางอย่างที่เขาและจอห์นมาเจอกันที่บ้านจอห์นในเมืองลิเวอร์พูลบ้านเกิด พร้อมกับเพื่อนชายอีกสามคน ซึ่งทุกคนกำลังเมาและมีคนชวนขึ้นว่า ทุกคนควรจะมาเล่นแข่งกันสาวหนอน (จากรายงานข่าว)

โดยที่ทุกคนพร้อมใจกันจินตนาการถึงบริจิตต์ บาร์โดต์ เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย แต่ยังไม่ทันที่มีใครจะสำเร็จกิจ เกมนี้ก็ล้มเลิกกะทันหันหลังจากจอห์นตะโกนชื่อ วินสตัน เชอร์ชิล อดีตนายกฯ ของอังกฤษระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ให้ทุกคนมาจินตนาการถึงแทนดาราสาวดาวยั่วในยุคนั้น

เซอร์พอล ซึ่งมีฉายาเรียกสั้นๆ ตามนามสกุลว่า Macca ยังได้เล่าว่าเขาเคยร่วมเพศกับโสเภณีสองคนพร้อมกัน ตอนที่เดินทางไปลาสเวกัสในสหรัฐฯ และนั่นคือประสบการณ์เดียวที่ถือว่าใกล้เคียงการเล่นเซ็กซ์หมู่สำหรับตัวเขา ซึ่งผิดกับจอห์น ที่มีรสนิยมในเรื่องนี้มากกว่าเขา

แต่เซอร์พอล ไม่ได้เล่ารายละเอียดเรื่องจอห์นและเซ็กซ์หมู่ แต่ได้เล่าเสริมว่าจอห์นเคยเจอหญิงแปลกหน้าในบาร์ และทั้งสองคนนัดกันไปมีเพศสัมพันธ์ที่บ้านของฝ่ายหญิง ซี่งมารู้ทีหลังว่าได้สมรสแล้ว และสามีของเธอได้นั่งดูขณะที่ชายหญิงทั้งสองร่วมเพศกัน

นอกจากนี้เซอร์พอลยังเล่าว่า สมาชิกของเดอะบีเทิลส์ทั้งสามคนยังได้มีโอกาสรับรู้ถึงการเสียพรหมจรรย์ของจอร์จ แฮริสันด้วยตอนที่เขาอายุได้ 17 ปีซึ่งมีอายุน้อยที่สุดในวง และทุกคนได้ร่วมกันปรบมือให้หลังจากที่เขาเสร็จกิจ

(ทั้งจอห์น และจอร์จ ได้เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสมาชิกเดอะบีเทิลส์ที่ยังมีชีวิตอยู่นอกจากเซอร์พอล มือเบสวัย 76 คือริงโก สตาร์ มือกลอง - ที่มีชื่อจริงว่า Sir Richard Starkey ที่ขณะนี้มีอายุได้ 78 ปี)


เรื่องโดย thewest.com.au และ GQ | ภาพโดย Getty
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์