ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หนุ่มโหยรักส่งอีเมลสุ่มหาสาวแปลกหน้าชื่อ "นิโคล" ทั่วมหาวิทยาลัยแคนาดารวมกว่า 200 คน

951 11
หนุ่มโหยรักส่งอีเมลสุ่มหาสาวแปลกหน้าชื่อ นิโคล ทั่วมหาวิทยาลัยแคนาดารวมกว่า 200 คน

ผลปรากฏว่าสาวที่ชื่อนิโคลทั่วทั้งมหาวิทยาลัยได้มารวมพบปะและกลายเป็นเพื่อนกัน แถมยังช่วยตั้งเฟซบุ๊ก Nicole from last night เพื่อประสานให้หนุ่มโหยรักรายนี้ ได้เจอสาวนิโคลตัวจริงภายหลังที่้ทั้งคู๋เคยได้คุยกันหนเดียว

ชายหนุ่มรายนี้ชื่อคาร์ลอส เซติน่า เกิดประทับใจสาวชื่อนิโคลหลังจากได้คุยกันแค่หนแรกที่บาร์แห่งหนึ่ง แต่ยังไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์เพราะหมายเลขโทรฯ สาวติดต่อไม่ได้ คาร์ลอสจึงค้นหาผู้หญิงที่ชื่อนิโคลทั้งหมดซึ่งทำงานอยู่ใน University of Calgary ประเทศแคนาดาเพื่อค้นหาสาวเจ้า

คาร์ลอสใช้วิธีสุ่มหาชื่อนิโคล โดยเลือกชื่อที่ใกล้เคียงกันรวมหลายชื่อ ซึ่งมีทั้ง Nicole, Nicky, Nikki, Nicolette หรือแม้ Nik ซึ่งกลายเป็นว่าอีเมลที่เขาส่งแบบสุ่มออกไปได้ไปถึงผู้หญิงชื่อนิโคลหรือชื่อใกล้เคียงอื่นๆ รวมกันมากถึง 246 คน

ด้วยเหตุนี้ทำให้สาวๆ ที่ได้รับอีเมลต่างได้มารู้จักและร่วมกันสังสรรค์กัน แบบไม่คาดคิดด้วยเหตุมีชื่อต้นเหมือนหรือคล้ายๆ กัน จนมีสาวชื่อนิโคลรายหนึ่งได้ตั้ง เฟซบุ๊ก Nicole from last night จนกระทั่งสาวนิโคลตัวจริงได้รับรู้เรื่องนี้ และยอมรับที่จะนัดเจอ คาร์ลอส เพื่อคุยกันต่อและดื่มกาแฟด้วยกันซึ่งเธอเน้นว่า "แค่ในฐานะเพื่อน"

ในรายงานข่าวสาวนิโคลตัวจริงอ้างว่าเธอไม่ได้แกล้งให้เบอร์โทรฯ แก่คาร์ลอสแบบผิดหมายเลขเพราะไม่ต้องการให้เขาสานต่ออีก ส่วนคาร์ลอสก็เล่าว่า เขาไม่อยากให้สาวนิโคลที่เขาเกิดปิ๊งขึ้นมา คิดว่าเขาเพิกเฉยไม่สนใจที่จะจีบต่อ หลังจากได้เธอยอมให้เบอร์โทรไว้แล้ว

+++


เรื่องโดย metro.co.uk | ภาพโดย Nicole From Last Night/Facebook และ Online photos
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์