ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชายอังกฤษเพิ่งเสียพรหมจรรย์ตอนอายุ 45 หลังการผ่าตัดปลูกเจ้าโลกเทียม

3.08K 6
ชายอังกฤษเพิ่งเสียพรหมจรรย์ตอนอายุ 45 หลังการผ่าตัดปลูกเจ้าโลกเทียม

ชายกลางคนชาวเมืองแมนเชสเตอร์ผู้นี้ไม่มีอวัยวะเพศมาตั้งแต่เกิดด้วยสาเหตุบกพร่อง "กระเพาะปัสสาวะกลับด้าน" ซึ่งมีโอกาสเกิดขึ้นได้แบบเขาเพียงแค่ 1 ใน 20 ล้านราย

แอนดรูว์ วอร์เดิ้ล เพิ่งเคยมีเพศสัมพันธ์หนแรกในชีวิตในวัย 45 ปีเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากผ่าตัดปลูกอวัยวะเพศเทียมแบบยากซับซ้อนที่ต้องใช้เวลานานถึง 10 ชั่วโมง และมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 5 หมื่นปอนด์ (ราว 2 ล้าน 1 แสนบาท)

วอร์เดิ้ลเพิ่งแต่งงานกับแฟนสาวชาวฮังการีวัย 28 ที่ชื่อฟีดร้า และทั้งสองคนเริ่มปรับตัวให้เข้ากับชีวิตทางเพศแบบมีอวัยวะเพศเทียมของฝ่ายชาย เป็นตัวช่วย โดยที่ทั้งสองคนวางแผนที่จะมีลูกด้วยกันในอนาคต จากรายงานข่าว

หลังการผ่าตัดวอร์เดิ้ลต้องอยู่ในสภาพแข็งตัวโด่นานถึง 10 วันก่อนที่จะคอยอีก 6 สัปดาห์ก่อนจะร่วมเพศได้ โดยเจ้าโลกเทียมของเขาใช้ผิวหนังที่มาจากแขน และต้องมีสวิทช์เปิด-ปิดเพื่อให้มันแข็งตัว-อ่อนตัว ติดอยู่ใกล้หว่างขาด้านล่าง

ชายที่มีอาการกระเพาะปัสสาวะกลับด้านในประเทศอังกฤษเกิดขึ้นได้ในอัตราปีละราวละ 4 หมื่นราย แต่ในกรณีของวอร์เดิ้ล - ซึ่งทำให้เขามีลูกอัณฑะครบสองช้าง แต่ไม่มีอวัยวะเพศ มาตั้งแต่กำเนิด - ถึอว่าเป็นสภาวะพิเศษที่เกิดขึ้นได้เพียง 1 ใน 20 ล้านราย

+++


เรื่องโดย Daily Mail | ภาพโดย Nick Edwards/Daily Mail
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์