ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แทบช็อคทั้งคู่!!! สองสิงห์รถบรรทุกเพื่อนร่วมงานอเมริกัน เพิ่งมารู้ว่าเป็นพ่อลูกกัน

1.45K 4
แทบช็อคทั้งคู่!!! สองสิงห์รถบรรทุกเพื่อนร่วมงานอเมริกัน เพิ่งมารู้ว่าเป็นพ่อลูกกัน

เรื่องราวที่น่าอบอุ่นนี้เริ่มเปิดเผยขึ้นเมื่อมารดาของชายผู้บุตร ได้สังเกตุบนเฟซบุ๊กของเธอว่าชายทั้งสองคนทำงานร่วมกันที่บริษัทขนส่งแห่งเดียวกัน และยังเป็นเป็นเฟรนด์ของเธอทั้งสองคน

เนธาน บูส์ หนุ่มใหญ่ชาวรัฐวิสคอนซินของสหรัฐอเมริกา รู้ตั้งแต่เด็กแล้วว่าตัวเขาเองเป็นลูกบุญธรรม และคาดหวังมาโดยตลอดว่าซักวันเขาจะได้เจอพ่อแม่ที่้้ให้กำเนิด จากรายงานข่าว

จนมาวันหนึ่งมารดาผู้ให้กำเนิดได้ติดต่อกับพ่อแม่บุญธรรมของบูส์ และเล่าให้ฟังว่าเธอสังเกตุว่า บูส์ เป็นเฟรนด์บนเฟซบุ๊กกับเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งที่ชื่อ นาย บ็อบ เดกาโร่ ซึ่งเป็นอดีตสามีที่ร่วมกันให้กำเนิดนายบูส์ ก่อนทั้งสองคนแยกทางกันและยกนายบูส์ ให้กับสถานเลี้ยงเด็ก

เดกาโร่เล่าเขายกบุตรชายที่เกิดกับอดีตภรรยาให้คนอื่นเลี้ยงด้วยเหตุจำเป็นทางด้านการเงิน และเลือกญาติห่างๆ ของเขาให้เป็นพ่อแม่บุญธรรมของบูส์ ก่อนจะยอมรับว่าเขาขาดจิตวิญญาณความเป็นพ่อช่วงในวัยหนุ่ม ที่ไม่รู้สึกผูกพันกับลูกชายเพิ่งเกิด อย่างที่พ่อโดยทั่วไปควรจะเป็น

บูส์กล่าวว่าเขาตกใจจนแทบช็อคหลังรู้ว่าเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันมากมาเป็นเวลามากกว่าสองปี โดยแท้จริงคือพ่อผู้ให้กำเนิด ส่วนนายเดกาโร่ผู้เป็นพ่อบอกว่าแทบจะตกจากเก้าอี้หลังจากที่ได้รู้ความจริง และก็ได้แต่ร้องหาพระเจ้า หลังจากความจริงเบื้องหลังได้เป็นที่เปิดเผยกันในระหว่างหมู่ญาติที่รู้เรื่องนี้

ทั้งพ่อและลูกต่างยินดีกับสถานะใหม่ของแต่ละฝ่าย แต่ทั้งสองคนบอกว่าคงจะต้องใช้เวลาปรับความรู้สึกซักระยะ จากความเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันอยู่แล้ว มาสู่ความสัมพันธ์แบบพ่อกับลูก หลังจากได้รับรู้ความจริง

+++


เรื่องโดย www.weau.com | ภาพโดย www.weau.com
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์