ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ไล่ล่า "โจรรองเท้าแตะ" ปล้นเซเว่นฯได้เงินไปกว่า 2 พันบาท

1.34K 6

(คลิปอื่นๆด้านล่าง) ที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อเวลา 01.50 น.วันที่ 11 ก.ย. ร.ต.อ. สมเจตน์ นุชนารถ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาตลาดสวนแตง เลขที่ 178 หมู่ 4 ต.สวนแตง ริมถนนมาลัยแมนสายอู่ทอง-สุพรรณบุรี

จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.กำลังฝ่ายสืบสวนและสายตรวจรถยนต์ สายตรวจตำบลสวนแตง ที่เกิดเหตุภายในร้านสะดวกซื้อพบพนักงานของร้านซึ่งเป็นหญิง จำนวน 3 คนอยู่ในอาการตกใจกลัวจากการสอบสวน น.ส.สุรีรัตน์ผู้ที่ถูกคนร้ายจี้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังยืนอยู่ในเคาท์เตอร์และเป็นช่วงที่ปลอดลูกค้าจึงหันหลังให้ประตูและจัดเรียงสินค้าทันใดนั้นมีคนร้ายเป็นชายแต่งกายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำนุ่งกางเกงยีนตัดขาสามส่วนสวมหมวกไหมพรมสีน้ำเงินคลุมหน้าเดินเข้ามาทำทีเป็นลูกค้าพเห็นตนอยู่คนเดียวจึงเดินเข้าประชิดตัวพร้อมกับถือสิ่งของบางอย่างคล้ายมีดปลายแหลมยาวประมาณ7นิ้วจี้เอวบังคับบอกว่ามีเงินเท่าไหร่ส่งมาให้หมดตนจึงตอบคนร้ายไปว่าตนเปิดลิ้นชักไม่ได้ไม่มีกุญแจช่วงที่ตนกำลังถูกคนร้ายใช้มีดจี้อยู่นั้น น.ส.นงนุชผู้ช่วยผู้จัดการซึ่งเป็นผู้ที่เปิดลิ้นชักได้เพียงคนเดียวยืนดูความเรียบร้อยของสินค้าได้ยินและเห็นเหตุการณ์จึงรีบเดินมาหาและบอกให้ตนออกห่างเคาท์จากนั้นจึงเปิดลิ้นชักนำเงินออกมาส่งให้คนร้ายหลังจากคนร้ายได้เงินแล้วจึงรีบหนีไปทันทีโดยไม่ทำอันตราย


พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรีเปิดเผยว่าจากการตรวจสอบภาพวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นชายรูปร่างสมส่วนสูงประมาณ165-170 เซนติเมตรสวมเสื้อคลุมสีดำนุ่งกางเกงยีนขาตัดเป็นสามส่วนสวมรองเท้าแตะสวมหมวกไหมพรมคลุมหน้าสีน้ำเงินใช้มีดเป็นอาวุธในการก่อเหตุลงมืออย่างใจเย็นโชคดีที่ไม่ทำร้ายพนักงานซึ่งลักษณะการก่อเหตุของคนร้ายเหมือนไม่ได้ตั้งใจมาก่อเหตุแต่คนร้ายเห็นมีแต่พนักงานหญิงจึงฉวยโอกาสลงมือคาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นพวกวัยรุ่นขี้ยาซึ่งตนได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่สืบหาเบาะแสพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินให้ได้โดยเร็วที่สุด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์