ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ขายหมดแล้ว! เสื้อยืดญี่ปุ่นสกรีน 3 มิติให้หญิงผู้สวมดูมีหน้าอกใหญ่พิเศษ

3.21K 149
ขายหมดแล้ว! เสื้อยืดญี่ปุ่นสกรีน 3 มิติให้หญิงผู้สวมดูมีหน้าอกใหญ่พิเศษ

เสื้อยืดแบบธรรมดาๆ ที่มีขายเฉพาะทางออนไลน์ได้ถูกจำหน่ายหมดแล้ว และแทบไม่น่าสงสัยว่าผู้ซื้อน่าจะเป็นสตรีที่มีขนาดหน้าอกเล็ก แต่น่าเสียดายว่าขายดีหมดจนหมดสต๊อกสินค้าแล้ว

เสื้อยืดรุ่นนี้ผลิตโดยบริษัทญี่ปุ่นที่ชื่อ ekoD Works และมีสีขาวกับสืชมพูให้เลือก พร้อมลายสกรีนแบบ 3 มิติที่มีสีขาวและดำ ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่กว่าความเป็นจริง เมื่อถูกมองจากด้านหน้า จากรายงานข่าว

แต่หากมองจากด้านข้างจะเห็นขนาดหน้าอกที่แท้จริง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายสำหรับผู้ที่เลือกสวมใส่ ซึ่งช่วยถูกมองว่ามีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นความต้องการของสตรีทั่วไปที่อยากจะมีทรวดทรงองค์เอว ที่จะทำให้ใส่เสื้อผ้าได้ดูสวยขึ้น

เทคนิคการออกแบบเสื้อผ้าโดยอาศัยภาพจริงเสริม หรือภาพลวงตาแบบ 3 มิติมีชื่อเรียกเฉพาะว่า Mousou Mapping Collection ซึ่งบริษัท ekoD Works ได้นำไปพัฒนาเฉพาะผลิตภัณฑ์ของตนมาเฉพาะการนี้ได้อย่างชาญฉลาด

และความต้องการแสดงออกถึงรูปร่างตามสัญชาติญาณนี้ ไม่จำกัดเฉพาะสตรีเท่านั้น แม้กระทั่งบุรุษทั่วไป ซึ่งมีรายหนึ่งมาโพสต์แสดงความเห็นเชิงหยอกล้อว่า น่าจะมีกางเกงสำหรับบุรุษที่ออกแบบโดยอาศัยหลักการคล้ายคลึงกันนี้ เพื่อเน้นให้อวัยวะบางส่วนดูมีขนาดใหญ่กว่าความเป็นจริง

นอกจากนี้ยังมีบุรุษอีกรายโพสต์ความเห็นเชิงเย้าแหย่ว่า นอกจากการแต่งหน้าสตรีแล้ว ยังมามีเสื้อภาพลวงตาเช่นนี้อีก ทำให้เขามองผู้หญิงได้ยากขึ้นไปอีกว่า โดยแท้จริงแล้วเธอมีหน้าตาหรือทรวงทรงที่แท้จริงเป็นแบบใด

+++


เรื่องโดย mirror.co.uk | ภาพโดย ekoD Works
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์