ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตำรวจอึ้ง!! โจรขโมยมอเตอร์ไซค์ใช้เวลาไม่กี่วินาที

982 13

(คลิปเต็มๆอยู่ด้านล่าง) ภาพกล้องวงจรปิดของสองคนร้ายเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ของนักเรียนอย่างง่ายดายภายโดยในเวลาไม่กี่วินาที ขณะจอดอยู่ในลานจอดรถของโรงเรียน

ภาพจากกล้องวงจรปิดของมูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะคนร้าย2คนขับรถจักรยานยนต์เข้าไปก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ของนักเรียนโรงเรียนพะตงวิทยามูลนิธิ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลพะตง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่จอดอยู่บริเวณลานจอดรถของโรงเรียน ซึ่งจากพฤติกรรมการก่อเหตุคนร้ายทั้งสองคนเป็นโจรลักรถจักรยานยนต์ใช้กุญแจผีลงมือก่อเหตุเพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถขับรถจักรยานยนต์คันนี้ออกไปได้อย่างง่ายดาย

โดยรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยไปเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวปอาร์125สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 354 สงขลา แต่ยังไม่ทราบหมวดอักษรซึ่งเป็นของนักเรียนชายชั้นม.3 ขอโรงเรียนพะตงวิทยา ที่ขับไปจอดไว้เมื่อช่วงเช้าของวันนี้และมาทราบอีกทีในตอนสายว่ารถถูกขโมยไปแล้วโดยเบาะแสของคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี สวมหมวกกันน๊อคอำพรางใบหน้าจับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวป100 สีขาวดำล้อสีน้ำ เข้ามาจอดและทำทีดูลาดเลาและโทรศัพท์เพื่อดูรถเป้าหมายที่ต้องการ เมื่อเจอรถคันนี้คนร้ายที่สวมเสื้อสีขาวจึงเดินเข้าไปและใช้กุญแจผีปลดสวิทและล๊อคออกอย่างง่ายดายและสตาร์ทเครื่องขับออกไปทันที ซึ่งตำรวจ สภ.ทุ่งลุง กำลังเร่งหาเบาะแสคนร้ายทั้งสองคน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์