ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ครูสาวใหญ่ เผยวิธีหนีโจรข่มขืน ก่อนแจ้งความที่ สภ.โดนเอาว์

4.64K 809

(มีคลิปสัมภาษณ์ด้านล่าง) ครูชายแดนไทย - กัมพูชา ถูกโจรงัดเข้ามาจากลูกกรงข้างบ้าน เข้าไปถึงห้องนอน พยายามจะข่มขืนในห้องนอน ร้องให้คนช่วยจนสุดเสียง สุดท้ายทำเป็นอ่อนแรง และแกล้งตาย โจรเห็นท่าไม่ดี วิ่งหลบหนีไปทางป่าหลังบ้าน

วันที่ 10 กันยายน 2561 ที่ สถานีตำรวจภูธรบ้านโดนเอาว์ ตำบลรุง อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ พันตำรวจเอก ปรีชา เพ็งเภา ผู้กำกับฯ พร้อมด้วยชุดสืบ และร้อยตำรวจเอก สุเนตร อินทรมนตรี ร้อยเวรสอบสวนคดีที่ได้รับแจ้งความไว้จาก ครู.เอ ( นามสมมุติ ชื่อจริง นส.นารี สีสดดี ) อายุ 55 อยู่บ้านเลขที่ 70 บ้านสามเส้า หมู่ที่ 2 ตำบลละลาย อำเภอกันทรลักษ์ กรณีถูกคนร้ายงัดเข้าบ้าน บุกเข้าไปในห้องนอนหมายจะข่มขืน ขณะที่มีฝนตกหนักอยู่ แต่ครูทำเป็นแกล้งตายจึงรอพ้นมาได้

โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ตรวจ ได้เดินทางมาที่บ้านที่เกิดเหตุอีกรอบหนึ่งเพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเก็บรายละเอียดของคดี ซึ่งภายในกล้องวงจรปิดไม่สามรถเก็บภาพของคนร้ายไว้ได้ และตามที่ตรวจสอบภาพพบว่า คนร้ายรู้มุมกล้อง และทำการปรับเปลี่ยนมุมกล้องหันออกไปจากเส้นทางที่จะบุกเข้าไปภายในห้องนอนของเหยื่อ ก่อนที่จะใช้มือบีบคอครูสาว บังคับให้ยอมให้หลับนอนด้วย แต่ครูสาวร้อง ส่งเสียงดังแบบสุดแรงเกิด ทำให้คนร้ายบีบคอแรงขึ้น และต่อสู้กันพักใหญ่ ก่อนที่ครูจะทำท่าหมดแรง และอ่อนตัวลงเหมือนคนหมดลมหายใจ คนร้ายตกใจ วางมือและเผ่นหนีไปทางป่าหลังบ้าน ครู.เอ จึงรอดมาได้ครู.เอ เล่าให้ผู้สื่อข่าวได้รับฟัง ขณะที่ยังอยู่ในอาการเจ็บคอมากแทบจะไม่มีเสียง ว่า ขณะที่ตนเองนอนพักอยู่ในห้องนอนตัวคนเดียว ราวๆ ช่วง 03.00 น. ซึ่งตอนนั้นฝนกำลังตกพอดี ตนได้ยินเสียงประตูดังก๊อกแก๊ก ซึ่งเข้าใจว่าเป็นเสียงสุนัข เลยล้มตัวลงนอนต่อ และอยู่ๆ ประตูห้องนอนเปิดออก ตนก็เลยลุกขึ้นจากเตียงนอน คนร้ายเห็นตนเองตื่นจึงวิ่งเข้ามาเอามือบีบเข้ามาที่คออย่างแรง และพยายามบอกให้ตนนิ่งๆ ถอดเสื้อผ้าออก และเงียบ ยอมให้นอนด้วยเสียโดยดี ตนไม่ยอมและส่งเสียงร้องตะโกนให้คนช่วยอย่างแรง และดิ้นไปมาสุดแรงเกิด คนร้ายก็บีบคอแรงขึ้น ตนเจ็บที่คอมาก จึงได้มือพยายามดึงไปที่คอ บริเวณไหปลาร้าของคนร้าย และเห็นว่าจะสู้แรงคนร้ายไม่ไหว ตนก็เลยทำเป็นอ่อนแรงลง เหมือนจะหมดลมหายใจ เหมือนแกล้งตาย คนร้ายเห็นท่าไม่ดี เข้าใจว่าตนน่าจะเริ่มเสียชีวิต จึงได้ปล่อยมือจากการบีบคอ แล้ววิ่งหลบหนีออกจากบ้านไปทางหลังบ้านที่เป็นป่า ตื่นเช้ามาตนก็ไปเล่าให้พี่สาว และเพื่อนครูรับฟัง ก่อนที่จะพาไปตรวจร่างกาย และพาไปแจ้งความที่ สภ.ต.โดนเอาว์

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐาน รอบๆ บริเวณบ้าน ภายในบ้าน รอยเท้า พิมพ์นิ้วมือ ตามจุดต่างๆ เก็บภาพจากกล้องวงจรปิด และเตรียมสอบพยานข้างเคียง สืบหาคนร้ายที่น่าจะหมายเข้ามาข่มขืนเพียงอย่างเดียว เพราะไม่พบว่า มีทรัพย์สินใดใดหายไปเลยแม้ชิ้นเดียว และขณะนี้จัดสายตรวจเข้ามาตรวจสอบในแถบหมู่บ้านนี้เป็นระยะๆ ตลอดแล้ว พร้อมแนะนำให้ ครู.เอ ได้มีเพื่อนนอน หรืออยู่ด้วยแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์