ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พายุพัดแรง ต้นเหรียงขนาดใหญ่ล้มขวางถนน

7.15K 1.58K

ระทึก! พายุพัดแรง ต้นเหรียงขนาดใหญ่ 3 คนโอบอายุกว่า 100 ปี สูงกว่า 40 เมตร ล้มขวางถนนเส้นทางท่องเที่ยวสายในช่อง-ในสระช่วงรอยต่อ ม.1 ต.หนองทะเล และ ม.2 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้

เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวง หมวดทางหลวงอ่าวนาง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ชาวบ้าน ระดมเครื่องเลื่อยยนต์ กว่าเกือบ10 เครื่อง เข้าตัดโค่น เคลื่อนย้าย ต้นเหรียง ขนาดใหญ่ สูงกว่า 40 เมตร อายุ กว่า 100 ปี ออกจากเส้นทางการจราจรถนนสาย บ้านในช่อง-บ้านในสระ หมู่ 1 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ หลังจาก มีฝนตกลมพัดแรง ทำให้ต้นไม้ล้ม รถทุกชนิด ไม่สามารถสัญจรผ่านได้ เจ้าหน้าที่ ใช้เวลากว่า 2ชั่วโมง .จึงจะสามารถ เปิดเส้นทางได้ ขณะเกิดเหตุ มีรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยว ขับผ่าน พ้นไปอย่างหวุดหวิดต้นไม้ทับ

นายไพศาล ขุนศรี ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดกระบี่ แจ้งเตือนประชาชน ที่อาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัย ทั้ง 8 อำเภอเฝ้าระวังอันตรายจาก ฝนตกหนัก ฝนตกสะสม น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม หลังจากได้รับการแจ้งเตือนจากกรมอุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันตกว่า จะมีฝนตกหนัก ทะเลมีคลื่นลมแรง ในระยะนี้ ถึงวันที่ 10 กันยายน นี้เรื่องโดย สิทธิชัย สิขวัตร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์