ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ก็คนมันมีโชค!!! หญิงอังกฤษชอบอำสามีว่าถูกสลาก จนได้รางวัลจริงๆ กว่า 42 ล้านบาท

1.09K 83
ก็คนมันมีโชค!!! หญิงอังกฤษชอบอำสามีว่าถูกสลาก จนได้รางวัลจริงๆ กว่า 42 ล้านบาท

เรื่องโชคดีโชคร้ายเป็นเรื่องที่อธิบายไม่ได้ทางวิทยาศาสตร์ แต่แน่นอนว่าน่าจะมีอยู่จริง โดยส่งผลดีและผลเสียให้กับผู้ที่ประสบแบบที่คาดไม่ถึง แบบที่ได้เฮกันสุดๆ ในเรื่องสลากกินแบ่ง

อย่างเช่นสามีภรรยาชาวอังกฤษคู่นี้ ที่ฝ่ายหญิงวัย 28 ปี มักจะชอบหลอกล้อสามีอยู่จนเป็นประจำด้วยเรื่องต่างๆ นานา และฝ่ายชายซี่งมีอายุน้อยกว่า 1 ปี ก็มักจะหยอกล้อผสมอำฝ่ายหญิงด้วยสารพัดเรื่องเป็นการแก้เผ็ดจนกลายเป็นกิจวัตรประจำของคนคู่นี้

จนมาวันหนึ่งที่ฝ่ายหญิงที่ชื่อชาร์ล็อตต์ บอกสามีว่าเธอได้รางวัลจากสลากกินแบ่งเป็นเงิน 25,000 ปอนด์ (ราว 1 ล้านกับ 5 หมื่นบาท) ก็ทำให้แดเนียล เพิร์ต ผู้สามีไม่ยอมเชื่ออยู่จนเป็นเวลานานจนกระทั่งฝ่ายหญิงส่งภาพสลากที่ถูกรางวัลมาให้เขาดูทางโทรฯ จึงทำให้สามีตกลงที่จะยอมเชื่อ

และอีกไม่นานต่อมา ชาร์ล็อตต์ ผู้ภรรยาจึงได้เฉลยกับฝ่ายชายว่า ที่แท้จริงแล้ว เธอได้รับเงินรางวัลทั้งหมดสูงถึง 1 ล้านปอนด์ (ราว 42 ล้านบาท) และแน่นอนว่า ฝ่ายสามีก็ไม่ยอมเชื่อแต่แรก เพราะคิดว่าถูกเมียรักอำเล่นอีกหน จนกระทั่งเธอได้แสดงหลักฐานต่างๆ เพื่อยืนยันว่าถูกรางวัลใหญ่เงินล้านมาจริงๆ

ทั้งสองคนนี้เจอกันมาตั้งแต่ระดับมัธยมและสมรสกันเมื่อห้าปีที่แล้ว และมีบุตรด้วยกันสามคน โดยมีบ้านขนาดสามห้องนอนอยู่หนึ่งหลังในแถบ Whittlesey ใกล้กับเมือง Peterborough จากรายงานข่าว

+++


เรื่องโดย Sky News | ภาพโดย Sky News
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์