ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชายข้ามเพศสเปนติดคุก 3 ปี ฐานทำให้หญิงสองรายบาดเจ็บ โดยอ้างว่ามีเจ้าโลกแล้วแต่ดันใช้ของแข็งสอดใส่แทน

1.86K 86
ชายข้ามเพศสเปนติดคุก 3 ปี ฐานทำให้หญิงสองรายบาดเจ็บ โดยอ้างว่ามีเจ้าโลกแล้วแต่ดันใช้ของแข็งสอดใส่แทน

ข้ามเพศสเปนติดคุก 3 ปี ฐานทำให้คู่รักหญิงสองรายบาดเจ็บโดยใช้วัตถุสอดใส่โดยหลอกลวงว่ามีเจ้าโลกแล้ว นอกจากนี้นาย (นางสาว) คาร์ลอส เดลาครูซ วัย 35 ปีที่ขณะนี้อาศัยอยู่ในสก็อตแลนด์ ยังถูกศาลสั่งห้ามเข้ายุ่งเกี่ยวหรือคุกคามอดีตหญิงคู่ขาทั้งสองคน เป็นเวลานานรวม 5 ปี

นายคาร์ลอส เดลาครูซ ถือกำเนิดมาเป็นหญิงที่เมืองแมดริดในสเปน และย้ายไปอยู่ที่สก็อตแลนด์เมื่อ ค.ศ.2012 ด้วยวัย 27 ปี ด้วยเพศสภาพที่เป็นชาย ที่เขาเริ่มเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่อายุได้ 8 ขวบ และเปลี่ยนชื่อแรกเป็นคาร์ลอส

คาร์ลอสยังใช้คำนำหน้าว่านายได้ถูกต้องตามกฎหมายสเปน และยังมีสูติบัตรและหนังสือเดินทางระบุเพศว่าเป็นชาย เว้นแต่เขายังไม่มีอวัยวะเพศชาย จากรายงานข่าว

ผู้เสียหายหญิงทั้งสองคนระบุในคำฟ้องว่า เดลาครูซอ้างว่ามีอวัยวะเพศชายซึ่งสร้างขึ้นจากการผ่าตัดแปลงเพศมาแล้ว แต่ไม่เคยเปิดให้ดูอย่างชัดเจน หรือว่ายอมเปลือยกายในที่มีแสงสว่าง และเลือกดับไฟให้ห้องให้มืดขณะมีเพศสัมพันธ์ ในช่วงเวลาที่คบกับผู้เสียหายทั้งสอง คนละหลายปี

ความผิดของเดลาครูซในคดีนี้คือทำร้ายร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บโดยการหลอกลวง ซึ่งผู้เสียหายทั้งสองกล่าวว่าได้รับความเจ็บปวดอย่างมากและมีโลหิตไหลขณะที่ร่วมเพศ ขณะที่คบหากัน โดยผู้เสียหายคนหนึ่งยังมีอาการปากอักเสบเป็นเชื้อรา

ซึ่งถ้าหากเดลาครูซยอมบอกความจริงว่าเขาไม่ได้มีอวัยวะเพศชายอย่างที่อ้าง และยินยอมให้ผู้เสียหายทั้งสองได้เห็นลักษณะของเจ้าโลกสังเคราะห์ที่เขาใช้สอดใส่แล้ว ผู้เสียหายอาจะไม่ยอมให้เขาได้ร่วมเพศด้วย

นอกจากนี้ผู้เสียหายทั้งสองยังอ้างว่าได้รับความทรมานทางจิตใจและประสบภาวะผิดปกติของการนอนและรับประทานอาหาร โดยรายหนึ่งยังถูกกล่าวว่าโดยเดลาครูซว่ากลับกลายเป็นความผิดของเธอที่ไม่เคยตั้งครรภ์ระหว่างที่คบกับเขา

บุคคลทั้งสามได้คบหากันในช่วงระหว่างปีที่แล้ว และเมื่อสี่ปีที่แล้ว แต่คดีนี้เพิ่งพิพากษาเสร็จสิ้นเมื่อไม่นานมานี้ให้ลงโทษจำคุกเดลาครูซนาน 3 ปี โดยในปัจจุบันนี้เดลาครูซคบกับแฟนหญิงคนใหม่ ซึ่งรู้ดีว่าเขาไม่ได้มีอวัยวะเพศชายแต่ใช้เจ้าโลกสังเคราะห์ขณะร่วมเพศ


เรื่องโดย metro.co.uk | ภาพโดย metro.co.uk
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์