ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หลีกหนีความวุ่นวาย แล้วมาผ่อนคลายที่ "PAÑPURI WELLNESS"

10.38K 27
หลีกหนีความวุ่นวาย แล้วมาผ่อนคลายที่ PAÑPURI WELLNESS

"ถ้าเธอเหนื่อยล้า จงเดินเข้าป่า" ... แต่กว่าจะถึงป่าก็คงเหนื่อยก่อนแน่ๆเลย เพราะฉะนั้น !! จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถ ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจครบวงจร 360 องศาที่เปรียบเสมือน "โอเอซิส" ย่านราชประสงค์ กับ "PAPURI WELLNESS"

หลายคนคงได้ยินชื่อมานานสำหรับ "ปัญญ์ปุริ" ที่มาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ไม่ได้มีเพียงกลิ่นที่หอมจากธรรมชาติ แต่ยังที่มอบความรู้สึกผ่อนคลาย และสามารถแก้ปัญหาด้านสุขภาพต่างๆได้อีกด้วย และในตอนนี้ก็คงจะเห็นรีวิวความหรูหราอลังการของ "PAPURI WELLNESS" ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานจาก influencer ทั้งหลาย เห็นแล้วก็อดใจไม่ได้เฟรมเลยขอพาทุกคนมาสัมผัสและรู้สึกไปพร้อมๆกับเฟรม

คำถามแรก ที่ใครเห็นรูปแล้วก็ต้องถามเราว่า แพงไหม ราคาเท่าไหร่?-คำตอบคือ ออนเซ็นเริ่มต้มเพียง 750 บาทเท่านั้น

วันนี้เฟรมตั้งใจจะมาผ่อนคลายแบบเต็มรูปแบบ คือ "PAPURI signature massage" 90 นาที และ ปิดท้ายด้วยการแช่ "Private onsen" อีก 30 นาที แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ อิอิ

ความสบายเริ่มต้นขึ้นเมื่อเรากดลิฟท์ไปที่ ชั้น 12 แค่ลิฟท์เปิดก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆรู้สึกโล่งตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาเลยค่ะ เปิดลิฟท์ปุ๊ป พนักงานก็จะมาต้อนรับ ให้เราเปลี่ยนรองเท้า โดยมีล๊อกเกอร์ พร้อมกุญแจ อยู่ตั้งแต่ทางเข้า หลังจากนั้น พนักงานก็จะเชิญเรามานั่งแบบสบายพร้อม welcome drink "Organic Vitality Boost" โดยมีป้ายบรรยายสรรพคุณ จิบน้ำพอชุ่มคอ

ก็จะมีพนักงานมาคุยกับเรา ว่าวันนี้มาใช้บริการด้านไหน เน้นตรงไหนเป็นพิเศษ ถ้าเรายังไม่มีในใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดจากพนักงานได้เลย และเขาก็จะถามเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพเบื้องต้น เช่น เป็นโรคอะไรไหม แพ้อะไรหรือเปล่า หลังจากนั้นก็จะนำผลิตภัณฑ์ ที่เป็นน้ำมันในการนวด มาให้เราเลือกกลิ่น ชอบแบบไหน ก็เลือกได้ตามสบายเลย

วันนี้เฟรมเลือก Private ก็จะรู้สึกพิเศษ นิดนึงนะคะ อิอิในห้องจะมีเตียงนวด 2 เตียง ห้องอาบน้ำ และ บ่อออนเซ็นติดริมกระจก วาบหวิว นิดๆ

เมื่อเข้ามาแล้วจะมีพนักงานแนะนำการใช้ห้องและการเตรียมตัวผ่อนคลายแบบสบายสุดๆ สำหรับคนที่นวดอย่างเดียว มีขั้นตอนดังนี้-ต้องอาบน้ำล้างตัวก่อน-ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด ใส่แค่กางเกงในกระดาษบางๆ ที่เตรียมไว้ให้-ใส่ชุดคลุ้มอาบน้ำ-ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เสร็จแล้วก็กดกริ่งเรียกพนักงานได้เลย

แต่สำหรับคนที่ต้องการแช่ออนเซ็นด้วย ก็จะต้องลงอ่างแช่น้ำก่อนจ๊ะ แล้วค่อยขึ้นเตียงมานวด โดยเฉพาะการนวดน้ำมัน หลังจากนวดแล้ว จะไม่สามารถลงไปแช่ออนเซ็นต่อได้ เพราะ ผิวของเรากำลังชุ่มชื่นไปด้วยน้ำมันนั่นเอง

ขั้นตอนที่ 1 ... แช่ออนเซ็น เห็นวิวกว้างดีมากๆกับการ เลือก Private onsen สำหรับคนขี้อาย และชอบถ่ายรูป ตอบโจทย์มากเพราะกติกาของการแช่ออนเซ็นรวม ห้ามเด็ดขาดสำหรับการถ่ายภาพ แต่ถ้าเป็นห้องของเราแล้ว สบายเลยจ้าโพสไปเลยท่าไหนก็ได้ อิอิ ครบ 30 นาที ก็ได้ว่าขึ้นเตียงแล้วจ้า

ขั้นตอนที่ 2... เตรียมให้พร้อม ซ้อมผ่อนคลายเริ่มการผ่อนคลายแรก ก็ประทับใจเลยค่ะ กับการใช้หมอนรองคออุ่นๆ ที่ภายในเต็มไปด้วยสมุนไพรมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และล้างเท้าด้วย ออร์แกนิค สครับ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และยังมีมะกรูดช่วยดับกลิ่นอีกด้วย

ขั้นตอนที่ 3 .... ได้เวลา เปลื้องผ้าพนักงานจะเชิญเรามาที่เตียงและให้เราถอดเสื้อคลุมนอนคว่ำบนเตียง(แต่...ไม่ต้องเขิลนะ เพราะพนักงานสุภาพและระวังให้เราสุดๆ)ถ้าอยากชมวิวก็สามารถเปิดผ้าม่านได้เลย วิวย่านเศรษฐกิจของ กทม. แต่รับรองว่าไม่มีใครเห็นแน่นอน และหลังจากนั้นพนักงานก็จะนำน้ำมันกลิ่นที่เราเลือกมาให้เรา สูดกลิ่น เพื่อเช็คอีกครั้ง ว่าใช่กลิ่นนี้ไหม ถ้าถูกต้องแล้วก็เริ่มเลยยยย

ระหว่างการนวดเราจะตัดขาดจากโลกภายนอก แล้วปล่อยกายให้ผ่อนคลาย จิตใจก็เช่นกัน เราจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ เสียงเพลงเบาๆ พร้อมแสงไฟบางๆ เผลอแป๊ปเดียวก็หมดเวลาซะแล้ว หว้า... กำลังเพลินเลยค่ะ มันดีมากๆเลยค่ะคุณผู้ชม

พอหมดเวลา ก็ยังพอมีเวลาถ่ายรูปและซึมซับบรรยากาศได้อีกซักพักนึงเปลี่ยนเสื้อผ้า ล้างตัวแล้วแต่ต้องการ พอออกมาด้านนอก ก็จะมี น้ำดื่ม Organic Rice Teaพร้อมผลไม้ สุดสดชื่นมาปิดท้ายการผ่อนคลาย

ตั้งแต่ก้าวแรกของการมาที่นี่ เราจะรู้สึกว่าเราเป็นคนพิเศษ และ เอ็กซ์คลูซีฟตลอดเวลา ทั้ง บรรยากาศ สถานที่ และการบริการ ดีเยี่ยมสุดๆ เฟรมประทับใจมาก

"ปัญญ์ปุริ เวลเนส" เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ให้ได้รับความผ่อนคลาย อย่างสมดุล เพื่อการมีสุขภาพที่ดีที่สุดในแบบของคุณ ด้วยบริการออร์แกนิคสปา การแช่บ่อน้ำแร่ออนเซ็นแบบต้นตำรับของญี่ปุ่นท่ามกลางวิวสกายไลน์ใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองโดยที่มี "เวลเนส บาร์" ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิค รวมถึง "เวลเนส สตูดิโอ" พื้นที่กิจกรรมไลฟ์สไตล์พร้อมคลาสออกกำลังกาย ทั้งหมดรวมอยู่บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร บนชั้น 12 อาคารเกษร ทาวเวอร์

ประสบการณ์ทิ้งตัวเพื่อความสบายในครั้งนี้ เฟรมประทับใจมาก ที่มีครบจบในที่เดียวตอบโจทย์คนเมือง พนักงานออฟฟิศ ผู้ที่รู้สึกว่ามีความเครียดสะสม มันช่วยได้จริงๆนะคะ อย่างน้อย ก็สัก 2 ชั่วโมงที่เราจะรู้สึกปลดปล่อยโล่งโปร่งสบาย

ช่วงนี้มีโปรมั่นพิเศษสำหรับลูกค้าออนไลน์ด้วย ติดต่อเพิ่มเติม ได้ที่ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร โซนเกษร เออร์เบิน รีทรีต อาคารเกษร ทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา10.00 - 22.00 โทรศัพท์ 02-253-8899 และเว็บไซต์ http://www.panpuriorganicspa.com/

ส่วนใครอยากพูดตคุยถามเพิ่มเติมกับเฟรมได้ที่

Facbook fanpage @onedaywithfamframe

IG : famframe


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์