ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แบรนด์ไทย ESP จับมือ Walt Disney ฉลอง"90ปี Mickey Mouse"

9.94K 8
แบรนด์ไทย ESP จับมือ Walt Disney ฉลอง90ปี Mickey Mouse

แบรนด์เสื้อผ้าไทยไม่น้อยหน้าแบรนด์ไหนในโลกจริงๆ หนึ่งในนั้นคือแบรนด์สัญชาติไทยที่ชื่อ ESP ล่าสุด ได้ทำคอร์เลคชั่นพิเศษออกมา เพื่อเอาใจสาวกแฟชั่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ชื่นชอบในตัวการ์ตูนคลาสสิคของ Walt Disney อย่าง Mickey Mouse โดยทำออกมาเป็น"ESP Mickey Mouse Collection" เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่อัพเดทตามเทรนด์กระแสแฟชั่นโลก

เพราะว่าปี 2018 นี้ เป็นวันเกิดครบรอบ 90 ปี ของ Mickey Mouse การ์ตูนยอดฮิตในดวงใจของใครหลายคนพอดี ESP จึงจับมือกับทาง Walt Disney จัดทำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เพื่อร่วมฉลองวันเกิด Mickey Mouse ซึ่งทาง Walt Disney ก็มีการจัดงานเฉลิมฉลองขึ้นทั่วโลกด้วย

โดยในส่วนของประเทศไทย ทางดีไซเนอร์แบรนด์ ESP ก็ได้รังสรรค์คาแรคเตอร์ Mickey Mouse และผองเพื่อน ออกมาในหลากหลายสไตล์ โดยถ่ายทอดเรื่องราวความน่ารัก เน้นความสดใส สนุกสนาน ของ Mickey Mouse และเพื่อนๆ ลงบนเสื้อผ้า

ซึ่งไม่ได้มีแต่เสื้อผ้า แต่ยังมีเครื่องประดับ ทั้ง กระเป๋า หมวก และ ผ้าพันคอ รวมอยู่ใน ESP Mickey Mouse Collection ด้วย เพื่อเอาใจแฟนๆ ESP และสาวก Mickey Mouse ในประเทศไทย ที่จะได้ร่วมฉลองวันเกิด Mickey Mouse ไปพร้อมกันทั่วโลก ในแบบที่ไม่มีทางหลุดเทรนด์อย่างแน่นอน

โดย ESP Mickey Mouse Collection จะเป็นเสื้อผ้าแนว street wear ที่สวมใส่ง่าย แต่ก็มีดีเทล ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทได้หลายลุค หลายโอกาส ตามสไตล์ของตัวเอง จะใส่เที่ยว หรือใส่ทำงานก็ยังได้ กับคาแรคเตอร์ Mickey Mouse ที่เข้าไปเพิ่มความสนุกสนานอยู่ในลายกราฟฟิกและลายปักบนเสื้อผ้า

โดย ESP เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท แอล เอ็ม อี จำกัด เสื้อผ้าเน้นแนว Street wear เป็นสตรีทสไตล์ที่เรียบง่าย แต่แอบแฝงความชิค มีทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง ที่ชื่นชอบการแต่งตัวตามเทรนด์ ทันสมัย และสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปี ในหลายลุค หลายโอกาส และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมท เพื่อสร้างลุคใหม่แบบไม่ซ้ำใคร และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปท์ของแบรนด์คือ "ESP YourStyle" ปัจจุบัน ESP มีสาขากว่า 100 แห่งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์