ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เหิมหนักเร่งล่าโจ๋ชายหญิงนับสิบบุกหอพักทำร้ายอริที่ชัยภูมิ

688 0
เหิมหนักเร่งล่าโจ๋ชายหญิงนับสิบบุกหอพักทำร้ายอริที่ชัยภูมิ

ตำรวจชัยภูมิเร่งล่าโจ๋ชายหญิงนับสิบยกพวกควงปืนไล่ยิงกลุ่มอริในหอพัก โชคดีกระสุนด้าน จึงใช้กำลังรุมเตะต่อยจนหนำใจแตกตื่นตกใจกันทั้งหอ หลังมีการแชร์ว่อนคลิปจากกล้องวงจรปิดในโลกโซเชียล

จากเพจดังชัยภูมิทูเดย์ สังคมข่าวออนไลน์ ซึ่งได้มีการนำคลิปดังกล่าวมาลงให้เห็นภาพกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงจำนวนกว่า 10 คน ไล่รุมทำร้ายกันและยังมีการใช้อาวุธปืนออกมาไล่ยิงคู่อริ ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่งในเมืองชัยภูมิ

บริเวณหอพักชื่อ PB อพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 122/2 ในชุมชนขี้เหล็กใหญ่ ต.ในเมือง อ.เมืองชัยภูมิ โดยมีกลุ่มของผู้เสียหายที่พักในหอดังกล่าว ออกมาห้ามปราบ จำนวน 2-3 คน ถูกรุมทำร้ายจนเจ็บสาหัส ซึ่งในภาพเหตุการณ์ที่กล้อวงวงจรปิดได้บันทึกภาพกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมด ตั้งแต่เวลา 03.00 น. ของวันที่ 31 ส.ค.61 ที่ผ่านมา

ก่อนที่จะมีตัวแทนกลุ่มผู้ถูกบุกทำร้ายในหอพักเดินทางเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุในครั้งนี้แล้ว แต่ก็ยังไม่มีกลุ่มผู้ก่อเหตุยอมออกมารับผิดชอบเหตุการณ์ในครั้งนี้เลย

ซึ่งขณะนี้ทาง ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองชัยภูมิ หลังได้รับแจ้งเหตุกลุ่มโจ๋ชาย หญิง กว่า 10 คน บุกควงปืนรุมเข้าไปทำร้ายคู่อริทั้งที่หน้าหอพัก และยังบุกบุกเข้าไปภายในหอพักอีกด้วย ได้หลักฐานเหตุการณที่เกิดขึ้น โดยมีผู้เสียหาย รวม 3 คน โชคดีที่กระสุนปืนที่นำมายิงกระสุนด้านยิงไม่ออก

ผู้เสียหาย คือ นายจักพรรณ เหมกุล อายุ 20 ปี น.ส.นงนภัส สิงห์อุดม อายุ 21 ปี และ นายมณโท (นามสมุติ) อายุ 18 ปี กลุ่มผู้เสียหายสู้ไม่ได้จึงวิ่งหนีเข้าไปห้องพักของตนเองที่เช่าอยู่ในหอพักดังกล่าว กลุ่มขาโจ๋ชายหญิง ที่มาทั้งหมดด้วยกันกว่า 10 คนยังไม่พอใจ ได้ตามกลุ่มผู้เสียหายเข้าไปถึงห้องพัก และใช้เท้าถีบประตูห้องพักจนพอใจ

ใช้เวลาก่อเหตุอยู่นานกว่า 20 นาที จึงได้พากันเดินทางกลับออกจากหอพัก หลังจากกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คน เพื่อนๆต้องหากันหลบอยู่ภายในนอนพักอยู่พักใหญ่จนเห็นว่ากลุ่มโจ๋ที่มาบุกทำร้ายกลับกันไปหมดแล้ว ก่อนที่จะพากันนำเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บส่งรพ.ชัยภูมิ

ซึ่งผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน ทั้งได้รับบาดเจ็บฟันหัก 3 ซี่ ได้รับบาดเจ็บบริเวณเบ้าตาขวา ส่วนอีกรายที่ถูกยิงแต่กระสุนปืนด้านที่โชคยังดีรอดตายแบบปาฏิหาริย์มาได้หวุดหวิด และได้พากันไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ซึ่งขณะที่ทาง จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพผุ้ก่อเหตุได้ทั้งหมดอย่างชัดเจนแล้ว เพื่อเร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วต่อไป


เรื่องโดย สุทธิพงศ์ เสฏฐรังสี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์