ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แม่ค้าสุดเซ็ง! คนร้ายขโมยไก่สดในร้านไก่หมุนห้าลาว

984 0
แม่ค้าสุดเซ็ง! คนร้ายขโมยไก่สดในร้านไก่หมุนห้าลาว

แม่ค้าร้านไก่หมุนห้าลาว สุดเซ็งเจอคนร้ายเข้ามาขโมยไก่ซ้ำซาก งัดแม่กุญแจที่ล็อคกับตู้น้ำแข็งที่มีไก่สดใส่เอาไว้เอาไป 3 ตัว แต่ยังดีที่เหลือทิ้งไว้ให้ 27 ตัว คาดคนร้ายน่าจะขโมยไก่ไปกินคลายหิวประทังชีวิต

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ก.ย. 2561 ร.ต.ท.ปิติพงษ์ ทองสีอ้น รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชุมชนมหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ในร้านไก่หมุนห้าลาว ใกล้กับตลาดเจริญโรจน์ ริมถนนเส้นบรมไตรโลกนารถ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ศิริพรรณ ไทรบัวคำ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/3 หมู่ 9 ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยท่าทางสุดเซ็ง ก่อนพาไปชี้จุดที่คนร้ายใช้ของแข็งไม่ทราบชนิด งัดแม่กุญแจที่ล็อคกับตู้น้ำแข็งที่มีไก่สดใส่เอาไว้ จำนวน 30 ตัว ถูกขโมยไป 3 ตัว เหลือไก่สดเพียง 27 ตัว คิดเป็นค่าเสียหายทั้งหมด 330 บาท

ด้าน น.ส.ศิริพรรณ ไทรบัวคำ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนเองเปิดร้านไก่หมุนห้าลาวเป็นเวลา 4 ปี ซึ่งเป็นเพิงข้างถนนเล็กๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยถูกคนร้ายเข้ามาลักของไปหลายครั้งแล้ว ขโมยไก่สดจำนวน 7 ตัว และมีดสับไก่ราคาแพงอีก 6 เล่ม กระทั่งเช้าวันนี้ได้มาร้านเพื่อเตรียมถ่านย่างไก่ตามปกติ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าตู้แช่น้ำแข็งที่ใส่ไก่สดเอาไว้ 30 ตัว ถูกคนร้ายขโมยไป 3 ตัว เหลือเพียง 27 ตัว คาดว่าคนร้ายน่าเป็นรายเดียวกัน ซึ่งหลังเกิดเหตุจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นสันนิษฐานคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนในละแวกดังกล่าว หรือเป็นคนตระเวนเก็บของเก่าขาย ขณะผ่านมายังร้านไก่หมุนห้าลาวในช่วงยามดึกปลอดคน จึงอาศัยจังหวะเข้ามาลักไก่สดภายในร้านเอาไปกินเพื่อคลายหิวและประทังชีวิต หรือนำไปขายต่อก็เป็นไปได้ ซึ่งทางตำรวจจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายลักไก่สดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย มงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์