ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"วี ไวโอเลต" โพสต์ลั่น!!! ถึงอกไม่ใหญ่ แต่ฉันก็รักในเรือนร่างตัวเอง

2.40K 56
วี ไวโอเลต โพสต์ลั่น!!! ถึงอกไม่ใหญ่ แต่ฉันก็รักในเรือนร่างตัวเอง

ถึงกับกลั้นไม่อยู่แล้ว สำหรับ "วี ไวโอเลต วอเทียร์" นักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย เพราะล่าสุด เธอได้โพสต์ระบายความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงเรื่องที่มีคนชอบวิจารหุ่นของเธอ และขนาดหน้าอกของเธอ "เล็ก"

งานนี้ทำเอาสาว "วี" ต้องขอระบายเป็นบทพรรณนายาวเหยียดเป็นภาษาอังกฤษ ว่า " The other day I saw a post about me and I read the comments. And you know what were they saying about me? They were making fun of my body, especially the size of my breast. What they said were mostly true but that didnt gave them the right to shame my body. First of all, my body is not perfect. I also have a huge operation scar in my back (how I got it thats another story for next time.) But I love my body this way. Its perfect enough FOR ME. Size of breasts dont justify anything. It dont mean the bigger breast, the bigger brain or more beautiful. I cant change whats physical. What I can change is how I think.

So I embrace my flaws. And I actually do like those flaws. My body, My problem. Its 2018. Stop with the body shaming. It doesnt make you look cooler talking shit about other peoples body. And to all the ladies out there, be proud of your body. Embrace your flaws. You are beautiful the way you are. And for those who prefer to change and have help from doctors, I respect that and you should totally be able to do whatever you want to your own body. Love yourself. And dont let any negativity from others get in your head. Its YOUR body, YOU decide. "

ซึ่งเมื่อแปลความมาแล้วได้ใจความคร่าวๆได้ว่า "ตอนที่ฉันได้เห็นโพสเกี่ยวกับตัวเองและได้อ่านคอมเมนต์เหล่านั้น รู้ไหมคนพวกนั้นพูดถึงฉันว่าอะไร เขาล้อเลียนเรือนร่างของฉัน โดยเฉพาะขนาดของหน้าอก หลายสิ่งที่พวกเขาพูดเป็นเรื่องจริงแต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขามีสิทธิวิจารณ์รูปร่างของฉันอย่างแรก รูปร่างของฉันไม่ได้เพอร์เฟค และฉันก็ยังมีแผลเป็นจากการผ่าตัดขนาดใหญ่ที่กลางหลัง แต่ฉันก็ยังรักรูปร่างของฉัน มันสมบูรณ์แบบมากพอสำหรับฉันแล้ว ขนาดหน้าอกของฉันไม่ได้ส่งผลต่ออะไรเลย หน้าอกใหญ่ไม่ได้หมายถึงสมองที่ใหญ่หรือความสวยที่มากกว่าคนอื่น และฉันไม่สามารถเปลี่ยนร่างกายได้ แต่สิ่งที่ฉันเปลี่ยนได้คือวิธีคิด... 

ฉันยอมรับข้อด้อยของฉัน จริงๆฉันชอบมันด้วยซ้ำ นี่ร่างกายของฉัน ปัญหาของฉัน นี่มันปี 2018 แล้ว หยุดวิจารณ์ร่างกายคนอื่นสักที มันไม่ได้ช่วยให้คุณดูเท่ขึ้นเลยที่พูดจาเสียหายกับร่างกายคนอื่น และฝากถึงผู้หญิงทุกคน จงภูมิในร่างกายตัวเอง ยอมรับข้อด้อยของตัวเอง คุณสวยในแบบที่คุณเป็น สำหรับคนที่เลือกจะเปลี่ยนแปลงรูปร่างโดยได้รับคำแนะนำจากแพทย์ ฉันเคารพในทางเลือก และคุณก็มีสิทธิในร่างกายของตัวเอง จงรักตัวเอง และอย่าเอาความคิดแง่ลบจากคนอื่นมาใส่สมอง ร่างกายคุณ คุณเลือกเองได้ <3"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย violettewautier
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์