ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

กฟภ. - อบต.เสาธง ห่วงใยประชาชน ตัดกิ่งไม้ที่พาดบนสายไฟ - ซ่อมไฟส่องทาง

9.86K 4
กฟภ. - อบต.เสาธง ห่วงใยประชาชน ตัดกิ่งไม้ที่พาดบนสายไฟ - ซ่อมไฟส่องทาง

" ประชาชนในพื้นที่หมู่ 3 ต.กะทุ่ม อ.มหาราช และ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ขอขอบคุณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และ อบต.เสาธง ที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย นำเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์ มาตัดกิ่งไม้ที่พาดบนสายไฟฟ้า และซ่อมไฟส่องทางให้สว่าง "

ทุกข์ของคนพระนครศรีอยุธยากับความเดือดร้อนที่ไร้การเหลียวแล แต่วันนี้ต้องขอชื่นชม การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และองค์การบริหารส่วนตำบลเสาธง อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อชาวบ้านประสบปัญหา แจ้งเรื่องขอความช่วยเหลือไป ได้รับการตอบรับทันที โดยนำเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์ลงพื้นที่มาดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว

ชาวบ้านหมู่ที่ 3 ตำบลกะทุ่ม อำเภอมหาราช และอำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขอขอบคุณ นายบรรพจน์ ชาญกิจกรรณ์ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคประตูน้ำพระอินทร์ นายกัมพล ดำเนินศิลป์ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และองค์การบริหารส่วนตำบลเสาธง อำเภอบางปะหัน ที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของชาวบ้าน ได้ประสานความร่วมมือนายคมกริช เสาวิจิตร ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาอำเภอบางปะหัน นายสมชาย ศรีโหมด ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาย่อยอำเภอมหาราช นำเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์ ลงพื้นที่ซ่อมไฟส่องสว่างตามทางเข้าหมู่บ้าน ที่ได้ชำรุดเสียหาย ตลอดเส้นทาง และยังได้นำเจ้าหน้าที่พร้อมเครื่องมือ ตัดกิ่งไม้ที่พาดผ่านบนสายไฟฟ้า จนเป็นที่เรียบร้อยและปลอดภัย

บรรพจน์ ชาญกิจกรรณ์ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคประตูน้ำพระอินทร์

กัมพล ดำเนินศิลป์ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์