ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

หญิงอังกฤษตั้งท้องกับเพื่อนชายเกย์คนสนิท - โดยใช้ไซรินจ์ฉีดสเปิร์มฝ่ายชายโดยไม่ต้องร่วมเพศ

6.01K 25
หญิงอังกฤษตั้งท้องกับเพื่อนชายเกย์คนสนิท - โดยใช้ไซรินจ์ฉีดสเปิร์มฝ่ายชายโดยไม่ต้องร่วมเพศ

หญิงอังกฤษวัย 29 เกิดอยากเป็นแม่โดยยังไม่มีคู่ และไปๆ มาๆ เลือกเพื่อนชายคนสนิทที่เป็นเกย์ให้เป็นพ่อของลูก โดยการฉีดสเปิร์มของฝ่ายชายเข้าช่องคลอดในช่วงที่ไข่สุก โดยไม่ต้องร่วมเพศกัน - เพราะต่างคนต่างไม่ได้ฟีลทั้งคู่

เคอร์รี่ อัลเลน และเพื่อนชายเกย์ที่ชื่อ อาลี ธอมป์สันได้ทำข้อตกลงกันในคืนนึงที่ทั้งสองคนออกไปเที่ยวและดื่มกัน ว่าทั้งสองต่างต้องการเป็นแม่และพ่อคน โดยได้ศึกษาวิธีการผสมเชื้อสเปิร์มและไข่กันเอง โดยไม่ต้องร่วมเพศ 

ทั้งสองคนสั่งซื้อไซรินจ์ราคา 120 บาทจากแอมะซอนและกล่องทัปเปอร์แวร์ จากห้างแห่งหนึ่ง โดยที่ฝ่ายหญิงคอยวันไข่สุกและให้ฝ่ายชายหลั่งอสุจิใส่กล่องทัปเปอร์แวร์ ก่อนที่จะใช้ไซรินจ์ดูดขึ้นมาและฉีดใส่ช่องคลอดของเธอ

ทั้งสองคนได้ทดลองทำแบบนี้อยู่ 4 หนจนกระทั่งอัลเลนตั้งครรภ์เมื่อปีที่แล้ว ก่อนทึ่จะตรวจพบต่อมาว่าหัวใจทารกหยุดเต้น และคลอดเด็กออกมาตามกำหนดในที่สุดในสภาพไร้ชีวิต จนทั้งสองคนได้ทดลองผสมลูกหนสุดท้่ายเมื่อต้นปีนี้ และทำได้สำเร็จ คลอดลุกสาวที่ตั้งชื่อว่า ลาน่าห์ได้สำเร็จ ซึ่งขณะนี้หนูน้อยอายุได้ราว 6 สัปดาห์

อัลเลนทำงานเป็นพนักงานที่ร้านเบอร์เกอร์คิง ส่วนอาลีมีอายุได้ 27 ปี ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่บาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งในที่สุดเพื่อนสนิทคู่นี้ก็เป็นแม่และพ่อคนได้ในที่สุด โดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์กัน แต่ก็ยังสนิทเป็นเพื่อนซี้กันอยู่เหมือนเดิม

+++


เรื่องโดย metro.co.uk | ภาพโดย PA Real Life/Collect
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์