ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เมย์" จะว่าไง??? "เจ" ลั่นกลางรายการ "ทำใจไม่ได้ หากเมย์มีคนใหม่" !!!

26.61K 2.99K
เมย์ จะว่าไง??? เจ ลั่นกลางรายการ ทำใจไม่ได้ หากเมย์มีคนใหม่ !!!

ทำเอาอินสตาแกรมแทบแตกเพราะหนุ่มๆ เข้ามาคอมเม้นต์ถล่มทลายหลังสาวเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร อวดหุ่นแซบในชุดบิกินีตัวจิ๋วที่ทะเลภูเก็ตในไอจี ได้สอบถามเรื่องนี้ ในงานฉลองบูสท์ครบรอบ 21 ที่ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ ได้ความว่า

"ก็ปกติไปทะเล มันก็เป็นฟิลลิ่งเราก็อยากปลดปล่อยเพราะเราก็ทำงานหนักมา ถ่ายละคร 2 เรื่องและดราม่าเยอะ งานก็เยอะมากก็เลยไปเที่ยวพักผ่อนชาร์ตแบต หนุ่มๆ ไปแซวไม่รู้เหมือนกัน แต่ต้องขอบคุณทุกคนที่ชอบ ส่วนคนที่เข้ามาแซวก็เป็นตัวแสบล้วนๆเลย(หัวเราะ) จริงๆ เราไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายอะไรแบบนั้นแล้ว เพราะเมย์ก็อยู่ในวงการมานานแล้ว ทริปนี้คือทริปพักผ่อนปกติ เวลาไปทะเลเราก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำคือคิดแค่นั้นจริงๆ

(หลายคนอยากดูจริงจัง)ไปดูคนอื่นเถอะ เมย์มันนานแล้ว เก่าแล้ว ที่คนตอบรับดีเพราะเราดูตัวเอง ยิ่งอายุเยอะ ต้องยิ่งต้องดูแลตัวเอง ถามว่างานเซ็กซี่ตั้งใจจะพักไปเลยใช่มั้ย เมย์ไม่ได้คิดอะไรตรงนี้เลยเพราะอย่างที่เห็นในอินสตาแกรม มันเป็นแค่ไลฟ์สไตล์ในวันพักผ่อน เร็วๆ นี้จะมีงานถ่ายแบบเร็วๆ นี้ได้เห็นแน่นอน"

ถามเรื่องเป้ย ปานวาดบุญยรัตกลิน ว่าตอนนี้สภาพจิตใจเขากลับมาเหมือนเดิมหรือยัง ซึ่งนักแสดงสาวแจงว่า

"ก็โอเคนะ เขาก็แฮปปี้ดีเราก็ยังไปประชุมกันอยู่หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้เจอกันเลย ก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้ ตอนนี้ก็เตรียมของเพราะเขาใกล้คลอดแล้วเราก็ตื่นเต้นกับหลานคนใหม่มากกว่า (ที่ผ่านมากเพื่อนๆ โดนหลายคอมเม้นต์เราเป็นอย่างไรบ้าง) ก็ไม่เป็นอะไรเราห่วงแค่เพื่อนเรา ตอนนี้มันโอเคแล้วเราว่าอย่าไปขยี้อะไรให้เป็นประเด็นเลย คนข้างนอกดราม่ามากกว่าคนข้างในอีก คือมันไม่มีประโยชน์อะไร พอได้แล้ว (กำลังใจเขาดีไหม) ก็ต้องถามเขาเอง ส่วนเราก็ตามที่เห็นเมย์ก็ให้กำลังใจตลอด เรารักกันอยู่แล้ว ตอนนี้เราก็ไม่ได้ห่วงอะไรเพราะเขาโอเคแล้ว (จะรับขวัญหลานด้วยอะไร) อุ้ยบ้านนั้นเขารวยเดี๋ยวดูก่อนตอนไปเยี่ยมอาจจะซื้ออะไรเล็กๆ น้อยๆ คือตอนนี้เรายังไม่มีเวลาเตรียมของเพราะงานยาวไปถึงกลางเดือนหน้า ส่วนวันคลอดของเป้ยก็ประมาณกลางเดือนหน้าเหมือนกัน เมย์ไม่รู้ว่า จะว่างหรือเปล่าแต่จะหาเวลาไปหาหลานให้เร็วที่สุด"

ล่าสุด"เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์หรือ เมสซี เจ ได้พูดถึง "เมย์" พิชญ์นาฏในรายการ The Driverว่ายังไม่ลืมเมย์

"อ๋อ เหมือนเขาอัดไว้นานมากแล้วนะแต่เพิ่งจะนำมาออนแอร์มากกว่า จริงๆ ตอนี้ก็เป็นเพื่อนกันแล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรก็มีคุยกันบ้างในในสถานะเพื่อน ก็ขอบคุณที่ยังไม่ลืมกัน (เจบอกว่ายังทำใจไม่ได้ หากเมย์มีคนใหม่) อันนี้ไปถามเขาเองดีกว่า ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเมย์แล้ว เลิกขยี้อะไรที่มันผ่านมาแล้วเถอะเมย์เบื่อประเด็นดราม่าแบบนี้จริงๆ ไม่มีประโยชน์อะไรแล้ว เรื่องมันผ่านมานานมากแล้ว (สถานะหัวใจของเราตอนนี้ยังโสดอยู่หรือเปล่า) ตอนนี้โสดมาก แต่ทุกอย่างก็เป็นปกตินะ คือเมย์ก็ยังมีความสุขกับการที่เมย์ได้อยู่กับเพื่อน อยู่กับคนที่รักเมย์ เมย์ก็เลยไม่ค่อยเหงาสักเท่าไหร่ (แสดงว่าหนุ่มๆ ที่เคยเข้ามาทำความรู้จักก็ไม่มีแล้ว)ช่วงนี้เมย์งานเยอะจริงๆก็เลยไม่ได้มีเวลาดูใครสักเท่าไหร่ เอาไว้ถ้างานเสร็จค่อยว่ากันดีกว่า" เมย์ กล่าวปิดท้าย

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์