ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิป) "จ๋า" ย้อนถาม!!! คนที่คอมเมนต์แรง ไปหงุดหงิดอะไรมา??? ถึงได้มาลงที่ดารา

1.57K 96

ดูเหมือนจะไม่จบไม่สิ้นง่ายๆ สำหรับดราม่าของ "วีเจ.จ๋า" ณัฐฐวีรนุช ที่ล่าสุดไปทำรายการที่ประเทศคิวบา แต่ก็ถูกคนเข้ามาแซะใส่ว่าแต่งตัวไม่เหมาะสม แถมด้วยว่าไปกับใครอีก งานนี้ทำเอาวีเจ.คนดังต้องออกมาโพสต์ชี้แจงเป็นการด่วน งานนี้ได้เจอตัววีเจ.จ๋าในงานงานเปิดตัว "ฟิล์ม" ธนภัทร ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Cathy Doll จึงถามถึงเรื่องนี้... (ชมคลิปเต็มด้านล่าง)

ถามถึงที่โพสต์แจงในไอจีตอนที่ไปเที่ยวคิวบา?

"จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร ตั้งใจอยากจะพูดนิดเดียว จ๋าว่าบางคนเหมือนกับมองแล้วใช้อารมณ์เยอะไปหน่อย เรื่องแบบนี้ไม่ใช่จ๋าคนเดียวที่โดน ในสังคมออนไลน์ดารามักจะกลายเป็นถังขยะระบายอารมณ์ของหลายๆ คน อยากรู้ว่าคนที่คอมเมนต์เขาไปหงุดหงิดอะไรมาถึงได้มาลงที่ดารา บางทีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มันก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ จ๋าเลยแค่อยากจะชี้แจง ถ้าสมมุติว่าจ๋าทำอะไรที่มันเป็นเรื่องไม่ถูกต้องก็ยินดีที่จะรับฟังคำตำหนิ แต่สำหรับการใส่ชุดเกาะอกไปเที่ยวทะเลจ๋าว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องอะไรที่ร้ายแรงจนต้องเกรี้ยวกราดขนาดนั้น เลยอยากอธิบายว่าคิวบามันเป็นเมืองที่ติดทะเลจ๋าเลยแต่งตัวแบบที่เห็นกัน คือเราไม่ได้ที่จะตอบโต้ แค่ชี้แจงไป ไม่ลบคอมเมนต์และไม่บล็อกด้วย ตอบไปตามปกติแบบสุภาพชน จ๋าว่าการที่เขาแสดงความคิดเห็นอะไรออกมามันก็โชว์ในความเป็นตัวเขาอยู่แล้ว เราพูดอะไรออกไปมันก็โชว์ในความเป็นตัวเรา ฉะนั้นก็พูดกันดีๆ เรื่องไหนที่รับฟังก็บอกไป แต่เรื่องไหนที่ไม่ใช้ก็ชี้แจงไปค่ะ"    

พอชี้แจงไปแล้วคนที่ติงเราแรงเกินเหตุได้ขอโทษกลับไหม?

"ถ้าคนที่เขาว่างขนาดที่ว่ามานั่งด่าคนทั้งวัน เขาก็คงไม่ขอโทษหรอกค่ะ(หัวเราะ) แต่ส่วนใหญ่จะมีกระแสของคนที่เขามองเป็นเรื่องไร้สาระ ว่าสิ่งที่จะชี้แจงก็เป็นเรื่องจริง จะมาด่าอะไรเขา แล้วก็มีคนไปด่าแทน แต่คือจ๋าไม่ได้ต้องการให้ใครมาด่าแทนหรอก แค่ว่าอยากจะขอบคุณที่ยังมีคนเข้าใจและไม่ได้ใช้อารมณ์เหมือนกับเป็นนักเลงคีย์บอร์ดที่ใช้อารมณ์ไปเรื่อย"

เจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ เหนื่อยใจไหม?

"ไม่ค่ะ จริงๆ จ๋าว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ดาราเจอกัน ด้วยความที่พวกเราอยู่ในที่แจ้ง จะว่าไปคนที่มาคอมเมนต์อะไรแบบนี้ก็ไม่ได้เยอะหรอก ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มเดิมๆ ซ้ำๆ มากกว่า"

เห็นมีบางคอมเมนต์สงสัยว่าตอนที่ไปเที่ยวคิวบาใครเป็นคนถ่ายรูปให้จ๋า แล้วก็โยงไปที่คนนั้นคนนี้?

"ช่วยไปดูรายการ J Journey by VJ JA ด้วยนะคะ(หัวเราะ)"

ความสัมพันธ์กับคุณตุ๊หยุดไปเลยหรือเปล่า?

"จ๋าขออนุญาตไม่ตอบเรื่องนี้ดีกว่า คือมันไม่ใช่อะไรนะ จริงๆ แล้วจ๋าแค่รู้สึกว่าไม่อยากผูกเรื่องต่อเท่านั้นเอง ทุกวันนี้ชีวิตโอเค สบายใจ โฟกัสที่ตัวเองเหมือนเดิม แล้วก็ทำอะไรที่มันดีๆ ทั้งกับตัวเองและคนอื่น"

พร้อมจะเปิดใจหรือยัง?

"ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ(หัวเราะ) เอาเป็นว่าจ๋ารักตัวเองก่อน แล้วถ้าวันไหนที่ใครรักเราจริงเดี๋ยวก็มีและเห็นเองค่ะ"

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์