ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ช่างไร้เดียงสา! คู่แต่งงานชาวจีน 4 ปีไม่มีบุตร - เหตุร่วมเพศผิดช่อง

183.46K 623
ช่างไร้เดียงสา! คู่แต่งงานชาวจีน 4 ปีไม่มีบุตร - เหตุร่วมเพศผิดช่อง

คู่แต่งงานหนุ่มสาวสามีวัย แค่ 26 และภรรยาวัย 24 ต้องปรึกษาแพทย์หลังจากแต่งงานมาแล้ว 4 ปีแต่ยังไม่มีบุตร จนในที่สุดค้นพบว่า ภรรยายังบริสุทธิ์แต่ทวารหนักเป็นรูโบ๋แบบยัดเข้าไปได้สามนิ้วมือ

เหตุการณ์ที่ฟังดูแล้วไม่น่าเชื่อได้รับการเปิดเผยโดยสูตินารีแพทย์รายหนึ่งซึ่งสามีภรรยาคู่นี้มาปรึกษาปัญหาเรื่องการไม่มีบุตร ซึ่งหลังจากตรวจร่างกายและคุยสัมภาษณ์ฝ่ายหญิงแล้ว ก็พบว่าเยื่อพรหมจารีของเธอยังไม่ฉีกขาด และไม่มีโรคภัยที่ทำให้เธอมีบุตรไม่ได้ (จากรายงานข่าวนี้)

ภรรยาได้บอกกับแพทย์ว่าเธอประสบกับความเจ็บปวดแบบแปลกๆ ตลอดเวลาขณะร่วมเพศหลังแต่งงานกัน แต่ก็ยอมอดทนเพราะอยากมีบุตร แถมพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายก็กดดันตลอดเวลาด้วยความหวังอยากอุ้มหลาน

ต่อมาแพทย์ได้ตรวจสอบรูทวารหนักของเธอ พบว่าเป็นรูโบ๋ขนาดยัดเข้าไปได้สามนิ้วมือ จึงอนุมานเอาว่าทั้งคู่ได้ร่วมเพศโดยสอดใส่เข้าไปในรูทวารฝ่ายหญิงตลอดช่วงเวลา 4 ปีที่สมรสกันแล้ว และก็ได้ทราบความจริงจากทั้งคู่ว่าเป็นอย่างที่สันนิษฐานเอาไว้

หลังจากที่ทั้งคู่ได้รับหนังสือคู่มือการมีบุตรทั้งสองคนนี้เอาไว้อ่านศึกษา ต่อมาอีกไม่กี่สัปดาห์ฝ่ายหญิงก็ตั้งครรภ์ขึ้นมา ซึ่งแพทย์กล่าวว่าการขาดความรู้ในเรื่องเพศเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ แม้สำหรับบุคคลในวัยผู้ใหญ่และสมรสกันแล้ว


เรื่องโดย metro.co.uk | ภาพโดย Online photos
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์