ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เต้ย-เฌอปราง-ฟิล์ม"จ่อ"รับประกาศนียบัตรจาก"นายกฯ"หลังทำเรตติ้ง"รายการเดินหน้าประเทศไทย" กระฉูด

4.92K 13
เต้ย-เฌอปราง-ฟิล์มจ่อรับประกาศนียบัตรจากนายกฯหลังทำเรตติ้งรายการเดินหน้าประเทศไทย กระฉูด

"เต้ย-เฌอปราง-ฟิล์ม"จ่อ"รับประกาศนียบัตรจาก"นายกฯ"หลังทำเรตติ้ง"รายการเดินหน้าประเทศไทย"กระฉูด "กอบศักดิ์" ปลื้ม เรตติ้ง "รายการเดินหน้าประเทศไทย" กระฉูด หลัง ดึง ดาราดัง เป็นพิธีกร จ่อ พา "เต้ย-เฌอปราง-ฟิล์ม ธนภัทร" เข้ารับ ประกาศนียบัตร จาก "นายกฯ" 4 ก.ย.นี้ จ่อ ดึง "ญาญ่า" ร่วมเป็นพิธีกร

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลระบุว่า หลังจากทางรัฐบาลดึงดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงปลุกเรตต้ิงรายการเดินหน้าประเทศไทย เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานด้านการปฏิรูป โดยทุกวันเสาร์จัดเป็นช่วงพิเศษในชื่อ "เดินหน้าประเทศไทยสร้างไทยไปด้วยกัน" นำดารามาเป็นพิธีกร ปรากฎว่าหลังออกอากาศไปได้ 6 ตอนเรตติ้งรายการสูงขึ้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 ส.ค. นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด เรตติ้งรายการสูงขึ้น โดยสัปดาห์ก่อนได้ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาเป็นพิธีกร ทำเรตติ้งสูงที่สุดมีประชาชนติดตามถึง 6 ล้านคน และในวันที่ 4 ก.ย.นี้ ก่อนการประชุมครม. ดาราที่ร่วมเป็นพิธีกรและอยู่ในรายชื่อที่ตอบรับมาเป็นพิธีกรแล้ว จะมาพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)เพื่อรับมอบประกาศนียบัตรเป็นการขอบคุณจากรัฐบาล เนื่องจากดาราเหล่านี้ไม่ขอรับเงินค่าตอบแทนในการเป็นพิธีกร

นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า สำหรับดาราที่จะมาวันนั้น อาทิ เต้ย พงศกร,มิว นิษฐา, เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 รวมถึง"ฟิล์ม" ธนภัทร กาวิละ ดาราหนุ่มสุดฮอตเจ้าของบท "บอสวศิน"ในละคร "เมีย 2018" ทางช่องวัน ส่วนณเดชน์รอการตอบรับ และในวันนั้นจะเปิดกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับการปฏิรูปสร้างไทย นอกเหนือผ่านทางช่องทางรายการเดินหน้าประเทศไทย อาทิ เปิดตัวแม็กกาซีนรายเดือนชื่อ "ร้อยเรื่องเล่า"เนื้อหารวบรวมผลงานโครงการสำคัญทุกกระทรวง รวมถึงวันนั้นจะเปิดตัวเพลงที่เกี่ยวกับการปฏิรูป ซึ่งได้นักแต่งเพลงชื่อดังมาแต่งให้

ทั้งนี้ ผู้เกี่ยวข้องอยู่ระหว่ทงประสานงาน ทาบทาม ญาญ่า อุรัสยา นางเอกชื่อดังมาร่วมเป็นพิธีกรรายการเดินด้วยประเทศไทยด้วย เนื่องจากแฟนคลับเรียกร้อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์