ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

กานต์ ลั่น!! ถึงพ่อเป็น ตร.ก็ไม่เคยช่วยลูก

3.64K 0
กานต์ ลั่น!! ถึงพ่อเป็น ตร.ก็ไม่เคยช่วยลูก

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด บุกเข้าจับกุม นายเดชอุดม แสงสายทิม ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือไอซ์ และยาบ้า) ในบ้านพัก อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนนำตัวไปสอบสวน ทั้งนี้ นายเดชอุดม เป็นน้องชายของ กานต์-วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ

ล่าสุด กานต์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ชี้แจงว่า จากข่าวกรณีน้องชายเราเรื่องคดียาเสพติด ได้มีผู้สื่อข่าวโทรและติดต่อมาเยอะมาก ก็ขอชี้แจงตรงนี้เลยละกันค่ะ เค้าเป็นน้องคนสุดท้อง เป็นน้องชายแท้ๆคะ และเป็นผจก.ส่วนตัวของเสก โลโซ มา 10 กว่าปี และมาแตกหักเพราะเรื่องปัญหากานต์เสกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

เรากับน้องชายมีการพูดคุยกันน้อยมากเพราะเค้าเป็นคนพูดน้อย และเราไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้ามีส่วนพัวพันยาเสพติด เพราะครอบครัวเราจะซีเรียสมากๆเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดและเราก็เช่นกันเพราะครอบครัวเราถือเรื่องศักดิ์ศรีมากๆ ครอบครัวเราเป็นนายตำรวจชั้นสูงและไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเกี่ยวกับทุกเรื่อง

พ่อเราเป็นตำรวจที่ดีซื่อตรงมาตลอด ทุกๆคนรักและเคารพ มีเกียรติประวัติจากองค์กรต่างๆ ยกย่องเชิดชู ทำงานถวายแผ่นดินอย่างทุ่มสุดตัว ใครผิดว่าตามผิด ใครถูกว่าตามถูก เราเลยติดนิสัยมาจากพ่อ ถ้าใครมีเรื่องยามาให้ช่วย พ่อจะไม่คุยเลย วันนี้มีข่าว เราไม่รู้เรื่องไรเลย พ่อแม่ไม่โทรมา เรารู้ที่หลังชาวบ้าน เลยโทรหาพ่อ พ่อแม่บอก ไม่รู้เรื่องรายละเอียด เราก็ถาม อ้าว แล้วยังไง คือประมาณว่าแกขอไม่ยุ่งแม้จะเป็นลูกชายที่แกรัก เราก็เลยวางสาย

พ่อแม่คงเสียใจและผิดหวังแกถึงเลือกจะไม่พูดถึง ไม่ช่วยเหลือ เราก็เลยโทรให้ทนายไปดูว่าตกลงอะไรยังไง ก็คือคดีอย่างที่ข่าวออก ไม่มีมากแต่บังเอิญมันมีชื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ก็เท่านั้น และเราไม่เคยสะกิดใจว่าเค้าจะพัวพันยาเพราะ คนค้ายา ปกติมันจะรวย แต่นี่บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี เจอหน้ายังขอเงินทีละ 500-1000 เราเลยไม่เฉลียวใจ

ก็ตามนี้แหละคะ ถือว่าใครทำผิดก็ต้องรับโทษ ไม่ว่าจะใหญ่โตมาจากไหน เราก็โมโหและโกรธเค้ามาก ตอนนี้ สงสารแค่พ่อกับแม่เท่านั้น ตัวเราไม่คิดอะไร กรรมคือผลจากการกระทำ แบบที่เราเคยกล่าว คือ เพจกู มีดราม่าตลอด บันเทิงกันไป ไม่เครียดดี ก็แค่นี้แหละ ความจริง ไม่ขอความเห็นใจจากใครทั้งนั้น!! (เราได้ทำดีให้กับทุกคนทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ดูแลทุกคนดีสุดแล้ว แต่ใครเป็นยังไง รายละเอียดลึกๆเราก็ไม่อาจรู้ได้ค่ะ)


เรื่องโดย FB : Wiphakorn Karn | ภาพโดย FB : Wiphakorn Karn
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์