ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"บี น้ำทิพย์" แจงโพสต์เดือด "หงุดหงิด"

4.53K 0
บี น้ำทิพย์ แจงโพสต์เดือด หงุดหงิด

เป็นเรื่องที่แฟน ๆ ตกใจเมื่ออยู่ ๆ สาวบี น้ำทิพย์ เกิดโพสต์เดือดผ่าน สตอรี่อินสตาแกรมว่า "ทำไมต้องทำให้หงุดหงิดด้วย" งานนี้เจ้าด้วยเลยชี้แจงว่า เหตุนั่นมาจากเรื่องงาน ไม่ใช่เหตุผลส่วนตัวแต่อย่างใดเลยจ้า

บีน้ำทิพย์ เล่าว่าต้นเหตุของการโพสต์ เนื่องจากตนเองไปเจอสิ่งที่ทำให้เกิดอาการหงุดหงิดมาเท่านั้น และไม่ได้เกี่ยวกับความรักเลยแม้แต่น้อย

จริง ๆ เรื่องการโพสต์ก็ถือว่าทำอยู่บ่อย แต่ก็โพสต์แล้วก็จบไปไม่มีอะไร ส่วนเรื่องที่พูดถึงนั้น คนที่ให้รู้สึกเค้าก็รู้ตัวแล้วเพราะตนเองก็มีการพูดคุยกันไปแล้วเหมือนกัน เพราะตนเป็นตนตรง ๆ รู้สึกอย่างไรก็พูด ซึ่งเรื่องนี้ก็จบไปเรียบร้อยแล้ว

ด้านความจิ้นของตนเองกับนักแสดงรุ่นน้องฟิล์ม ในละครเรื่องเมีย 2018 กับบท อรุณา และ บอสวศิน นั้น บี มองว่าเป็นเรื่องในละครที่รู้สึกดี เพราะคนอินตามไปด้วยในฐานะนักแสดงก็ถือเป็นกำลังใจ ส่วนนอกจอนั้น ก็เป็นเพื่อนนักแสดงกันปกติ  

ส่วนเรื่องความจิ้นนี้จะกระทบกับหวานใจตัวจริงของสาวบี หรือเปล่านั้น บี เผยว่าสบายใจได้เลยเพราะคิดว่าเค้าแยกแยะได้ส่วนไหนคือทำงาน หรือเรื่องจริง แถมคิดว่าเค้าน่าจะไม่ได้ดูละครของเราด้วยเพราะเค้าเป็นไม่ค่อยมีเวลา เน้นทำงาน

นอกจากนี้บี ยังทิ้งท้ายให้แฟนละครเมีย 2018 ได้รอชมกันด้วยเพราะใกล้จะอวสานแล้ว ส่วนตอนจบจะเป็นดั่งใจหวังหรือเปล่า นั้นอยากให้ร่วมลุ้นไปด้วยกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์