ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สมาชิกแก๊งนางฟ้า ออกตัวเผย! ความสัมพันธ์ล่าสุด "เจนี่" แตกหักช่างผมคนสนิท???

4.14K 0
สมาชิกแก๊งนางฟ้า ออกตัวเผย! ความสัมพันธ์ล่าสุด เจนี่ แตกหักช่างผมคนสนิท???

ข่าวร้อนสำหรับสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตอนนี้นอกจากเรื่องลั่นระฆังวิวาห์ แหวนเม็ดโตในอินสตาแกรม ก็เรื่องเกาเหลากับ ช่างผมดังในวงการ "ใหม่ รัชดา" นี่แหละ ที่ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์ ออกมาเผยแพร่ดราม่าชามโตกับพี่น้องคู่นี้ ที่ถึงขั้น ช่างผมดังประกาศชัดเจนว่าคง กลับมาสนิทกันเหมือนเดิมลำบาก พร้อมแฮชแท็กคนเคยรัก มาให้เห็นและตั้งข้อสงสัยกันว่ามีสาเหตุมาจากอะไร

ซึ่งเรื่องนี้ก็ถึงคิวโฆษกแห่งก๊วน นานา ไรบีน่า ที่คราวนี้แทคทีมเพื่อน วุ้นเส้น วิริฒิพา , แอน อลิชา มาร่วมกันเฉลย ถึงเรื่องนี้!!!

โดยทั้ง 3 คนตอบในมุมมองตนเองว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวนั้น เป็นเพียงภาพของพี่น้องที่กำลังทะเลาะกันเท่านั้นเอง ซึ่งไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เป็นข่าว แต่ก็ต้องใช้เวลา และอยากให้ทุกคนสบายใจได้ เนื่องจากคู่นี้เค้าทะเลาะกันบ่อย แต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกัน

ส่วนตัวนานา ไรบีน่า เองก็เข้าไปเป็นกาวใจเท่าที่ทำได้ เพราะเห็นทั้งคู่มาตลอด เรื่องพี่สาว น้องสาวงอนกัน คงไม่ถึงขั้นแตกหัก เมื่อทั้งคู่เย็นลงก็คงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ด้านข่าวลือที่อ้างว่า ดราม่าที่เกิดขึ้นจะเกี่ยวเนื่องกับมารดา แฟนหนุ่มเจนี่ ซึ่งเหตุต่าง ๆ วุ้นเส้น ก็รีบบอกก่อนเลยว่าไม่อยากให้คาดเดากันไปเอง เพราะจะพัลวันกันไปหมด และกลายเป็นมีปัญหากันยืดยาว ซึ่งอยากให้โฟกัสและส่งกำลังใจให้ทั้งคู่หายงอน กันเร็วๆ ดีกว่า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์