ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ตำรวจหญิงแคนาดาขอถ่ายเซลฟี่กับรถแบทแมน

1.47K 8
ตำรวจหญิงแคนาดาขอถ่ายเซลฟี่กับรถแบทแมน

ชายชาวแคนาดาแต่งกายแบบซูเปอร์ฮีโร่พร้อมกับขับรถที่แต่งจนเหมือน Batmobile ถูกตำรวจหญิงหน้าใหม่ขอถ่ายเซลฟี่ด้วย หลังจากเขาขอให้เธอขับรถนำเพราะกลัวคนมัวแต่มองจนอาจเกิดอุบัติเหตุ

ชายผู้นี้ชื่อนายสตีเฟ่น ลอว์เรนซ์ ในวัย 40 ต้นๆ ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามของ แบรมตั้น แบทแมนในเมืองออนตาริโอของแคนาดา เขาได้โบกรถตำรวจคันแรกที่เห็น เพื่อขอให้ขับนำทางรถ Batmobile ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงรายนี้ก็ให้ความร่วมมือ

ลอว์เรนซ์ กล่าวว่าตำรวจหญิงรายนี้ถึงกับร้องว้าวเมื่อได้เห็นรถ Batmobile มาจอดเคึยงข้าง และเริ่มออกขับนำไปซักพัก ก่อนที่เธอจะจอดรถและขอถ่ายภาพ Batmobile กับตัวเธอเองกับลอว์เรนซ์อยู่หลายภาพ ในรายงานข่าวชิ้นนี้

ต่อมากรมตำรวจได้ออกถ้อยแถลงสอดคล้องกับสิ่งที่ลอว์เรนซ์ได้ให้สัมภาษณ์ และกล่าวเสริมว่าตอนแรกตำรวจหญิงคนนี้ไม่เห็นป้ายทะเบียนของรถ Batmobile ก่อนที่ต่อมาจะมองเห็นป้ายซึ่งมีคำว่า DRKNIGHT ที่ทำเฉพาะขึ้นเป็นพิเศษ

ลอว์เรนซ์กล่าวว่าเป็นความฝันของเขามาโดยตลอดที่จะต้องการเป็นเจ้าของ Batmobile โดยซื้อมาเมื่อ 4 ปีที่แล้วจากเจ้าของเดิมซึ่งซึ่งเป็นรุ่น Chevrolet Caprice ก่อนที่จะดัดแปลงจนเหมือนรถ Batmobile รุ่นที่อยู่ในภาพยนตร์แบทแมนตอนหนึ่่งที่ออกฉายเมื่อ ค.ศ.1989

+++คลิปจากอินสตาแกรม

โพสต์ที่แชร์โดย THE DARK KNIGHT (@brampton_batman) เมื่อ ส.ค. 19, 2018 เวลา 7:11pm PDT


เรื่องโดย torontosun.com | ภาพโดย Brampton Batman/Instagram
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์