ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

"นกน้อย" ปิดบ้านปัดตอบสื่อ เผยอีก 2-3 วันจะออกแถลงข่าว

11.65K 14
นกน้อย ปิดบ้านปัดตอบสื่อ เผยอีก 2-3 วันจะออกแถลงข่าว

"นกน้อย อุไรพร" ปิดบ้านไม่ให้นักข่าวเข้าหลังมีข่าวฉ้อโกงยืมโฉนดที่ดินกู้เงิน 3.8 ล้าน เผยอีก 2-3 วัน เตรียมออกมาแถลงข่าวพร้อมต้นสังกัดและทนายความ ด้านลูกวงยังซ้อมการแสดงตามปกติ

กรณี นางสุดารัตน์ ภูผานี อายุ 46 ปี นักธุรกิจ แจ้งความกล่าวหา "นกน้อย อุไรพร" หมอลำชื่อดังเจ้าของวงดนตรีหมอลำ "เสียงอีสาน" ในข้อหา "ฉ้อโกง" ยืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่า 49 ล้านบาทไปจำนองกับนายทุนเงินกู้นอกระบบ 3.8 ล้านบาท แค่ 2 เดือนเพื่อนำมาเปิดวงเดินสายแสดง แต่ผ่านมา 4 ปี ยังไม่ได้รับโฉนดคืน ล่าสุดได้ติดต่อจะคืนเงิน จึงต้องเดินทางมาจากอเมริกา สุดท้ายไม่ได้เงินแถมติดต่อไม่ได้ จึงมาแจ้งความดำเนินคดีกับหมอลำดัง

อ่านเพิ่มเติม : ผู้เสียหายแจ้งความ "นกน้อย อุไรพร" ยืมโฉนดที่ดินไปจำนอง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 555 หมู่ 17 บ้านหนองใส ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านพัก และที่ทำการวงดนตรี "เสียงอีสาน" ของนางอุไร หรือนกน้อย อุไรพร บริเวณสำนักงานพบลูกวง หางเครื่อง นักดนตรีจำนวนหนึ่งเดินทางมาซ้อม แต่บริเวณบ้านพักปิดประตูห้ามนักข่าวเข้าไปในบริเวณบ้าน

นายพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า คุณแม่นกน้อย ไปวัดทำบุญตั้งแต่เช้า และไม่ได้รับการประสานจากสำนักข่าวว่า จะมีนักข่าวมาขอสัมภาษณ์ในวันนี้แต่อย่างใด ซึ่งทราบจากแม่นกน้อยแต่เพียงว่า อีก 2-3 วัน บริษัทท็อปไลน์-ไดมอนด์ ต้นสังกัด ทนายความ และคุณแม่นกน้อย จะเปิดแถลงข่าวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวที่บริษัทในกรุงเทพฯ ซึ่งช่วงนี้มีแต่ฝ่ายตรงข้ามออกมาพูดและให้ข่าว ส่วนที่สำนักงานวงดนตรีเสียงอีสาน ยังมีลูกวงประมาณ 100 คน เดินทางมาซ้อมเพื่อเตรียมเปิดการแสดงในเดือนตุลาคมนี้ตามปกติ


เรื่องโดย เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์ | ภาพโดย เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์