ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เต้ย พงศกร"ตอบโพสต์ "กินเผือกฯ"ในทวิต

1.25K 0
เต้ย พงศกรตอบโพสต์ กินเผือกฯในทวิต

ยุคของโซเชี่ยลไม่ว่าจะโพสต์ เขียนอะไร ก็เป็นเรื่องได้แล้วยิ่งคนบันเทิงด้วย ก็ยิ่งถูกจับตามอง แต่สารที่สื่ออกไปผู้รับ จะตีความแบบไหนนั่นขึ้นอยู่กับแต่ละคนแล้ว อย่างล่าสุด กับ ทวิตเตอร์ของพระเอกมาดเข้ม เต้ย-พงศกร กับการพูดถึงคนชอบกินเผือกฯ และล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาอธิบาย ให้เข้าใจกันแล้วค่ะ

ไม่ได้ออกอีเว้นท์มาเสียนาน สำหรับพระเอกหน้าไทยเต้ย พงศกร ที่ตอนนี้ ทั้ง 7 วันก็ทุ่มเวลาให้กับเรื่องงานอย่างเดียวแบบชนิดที่เวลาคนใกล้ตัวต้องทำความเข้าใจในตัววัยรุ่น ขยันทำงานอย่างหนุ่มเต้ย สักหน่อย

แต่ประเด็นฮอตที่ถูกจับตามองกันของพระเอกคนนี้คงเป็น การโพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ เกี่ยวกับ การไปยุ่งเกี่ยวกับพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น งานนี้เต้ย จึงอธิบายให้เข้าใจพอสังเขปว่า ไม่ได้พาดพิงใครทั้งนั้น เพียงแค่ไปอ่านหนังสือมาแล้วโดนใจจึงโพสต์ขึ้น ถามว่าตัวเองเคยเจอหรือเปล่า คงเป็นเหตุการณ์ที่พบเห็นคนรอบข้ามากกว่า และชี้ชัดว่าไม่เกี่ยวกับโพสต์ของน้าแน็ก ก่อนหน้าที่พูดถึงคนบันเทิงถูกล่วงละเมิดพื้นที่ส่วนตัว

นอกจากนี้หนุ่มเต้ย ยังตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องหัวใจว่าเมื่อไหร่จะเปิดตัวสาวที่คุยสักที เต้ย ตอบแบบเขิน ๆ ว่า เรื่องนี้ตนเองมองอยากให้ฝ่ายผู้หญิงเองนั้นได้อยู่ในเส้นทางของเค้า ส่วนตัวเองก็ทำหน้าที่ ทำงานตนเองต่อไป จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ปิดหรือเปิดขนาดนั้น เพราะยังใช้ชีวิตปกติ ดูหนัง ทานข้าว กันเหมือนคนทั่วไป ถ้าเจอกันก็คนนั้นเลย แต่อยากให้ดูดี ๆ เพราะอาจทักผิด เป็นคุณแม่หรือน้องสาวก็ได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์