ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"U can eat Meet กับ ปูน" มาผ่อนคลายกับบรรยากาศสุดโรแมนติค@เคป กูดู เกาะยาวน้อย

1.49K 0
U can eat Meet กับ ปูน มาผ่อนคลายกับบรรยากาศสุดโรแมนติค@เคป กูดู เกาะยาวน้อย

ปูนขอพาคุณผู้ชมมาผ่อนคลาย กับที่ "เคปกูดู เกาะยาวน้อย" ที่พักริมทะเลสุดสวยที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดโรแมนติค และอาหาร อร่อยๆเบเกอรีหลากหลายเมนู นวดผ่อนคลายสบายๆแบบเป็นกันเอง พอได้ชมภาพแล้วรับรองว่าคุณผู้อ่านต้องรีบเก็บกระเป๋าแล้วต้องมาที่นี้แน่นอน

เคปกูดู เป็นที่พักบนเกาะยาวน้อย ซึ่งอยู่ระหว่างรอยต่อของจังหวัดภูเก็ตและพังงาท่ามกลางหมู่เกาะที่งดงามและมีชื่อเสียงของทะเลอันดามัน  เป็นหนึ่งในลิสต์โรงแรมที่สวยและโรแมนติกอันดับต้นๆเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการ พักผ่อนเป็นที่สุดเลยค่ะ

โรงแรมเคป กูดู มีห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว มีทั้งหมด 55 ห้อง ให้บริการห้องพักแบบ Deluxe, Pool Villa และห้องพิเศษอย่าง Robinson Crusoe Suite ห้องพักโดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ขาว เขียว มีทิวทัศน์ที่สวยงาม เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ฟิตเนส และซาวน่า ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ ทำให้เราเลือกที่จะฝังตัวเองและใช้เวลาอยู่ในโรงแรมให้มากที่สุด

นอกจากนั้นยังมี "บ้านอยู่เย็น" เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ สงบ สวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งด้วยสีและวัสดุที่สื่อถึงทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เสมือนพักผ่อนอยู่ในบ้าน สามารถนั่งมองวิวทะเลได้ทั้งจากภายในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ริมสระว่ายน้ำด้านหน้า

อยากผ่อนคลาย รู้สึกเมื่อยล้า มากจริงๆ ปูนพาคุณ มาที่ "เคปสปา" สปาที่ มีสไตล์เฉพาะตัว  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป้น จากุซซี่ ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ  และมีพื้นที่รับแสงแดดเพื่อให้คุณผู้อ่าน ได้ฟื้นฟูตนเอง อย่างเต็มที่ทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อม Therapists ที่มีคุณภาพและประสบการณ์คอยให้บริการ อย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

ชมวิวสวยๆกันไปแล้ว ปูนพาไปที่อิ่มอร่อยใน "คาเฟ่แคนทารี สาขาเกาะยาวน้อย" เป็น คาเฟ่เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ด้านข้างของ โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย คาเฟ่ที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์บีชเฮ้าส์ เรือนไม้ทรงกลมสีขาวมองสบายตาด้วยสีขาวและวัสดุต่างๆ ที่สื่อถึงท้องทะเลให้ความรู้สึกผ่อนคลายและกลมกลืนกับธรรมชาติในพื้นที่ ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวโซฟาสีเขียวอมฟ้า บีนแบ็กสีขาวดำลายทาง จัดวางโต๊ะไม่แออัดเกินไปมีเพลงเปิดคลอเบาๆ ให้บรรยากาศสบายๆ

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการอย่างอบอุ่นเป็นกันเองเราสามารถที่จะนั่งรับประทานอาหารภายในร้านพร้อมชมวิวทะเลได้เลย ที่นั่งภายในร้านมีเพียง10-12 ที่นั่งส่วนด้านนอกร้าน ที่เป็นส่วน Outdoor มีจำนวน 36 ที่นั่งมีเบาะสีน้ำเงินและหมอนอิงสีขาวดำลายทางประปราย สามารถชมวิวทะเล หมู่เกาะต่างๆได้ถึง 180 องศา

สำหรับเมนูอาหารมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม คาเฟ่ แคนทารี ที่สาขานี้พิเศษกว่าสาขาอื่นๆตรงที่มีอาหารเช้าแบบอังกฤษเสิร์ฟด้วยนะ ทั้งไข่เบเนดิกต์ ไข่กระทะ ฮอทดอกเบรกฟาสต์ ใครชอบผักก็มีสลัดให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นสลัดไก่ย่างซีซาร์สลัดนิซัวส์ สลัดผักรวม และมีเนนูอีกมากมาย แต่เมนูที่คุณไม่ควรพลาดเริ่มจากเมนูของคาวจานแรกขอแนะนำ "พิซซ่าผักโขม" มอสซาเรลล่าชีสและรีคอตต้าชีสมาแบบจัดเต็มมากๆ ตามมาด้วยเมนูยอดนิยมอย่าง "สปาเก็ตตี้สองสีผัดขี้เมา"สปาเกตตี้สีเหลืองและสีดำเพิ่มรสชาติด้วยพริกไทยอ่อน รสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยแน่นอน

สำหรับเมนูของหวานขอแนะนำ "โอ้ลัลล้าฮันนีโทสต์" ซึ่งเป็น signature ของร้านใครแวะเวียนมาต้องไม่พลาด "เบอร์รี่เบอร์รี่ เครป"การผสมผสานด้วยความลงตัวของแป้งเครปหอมนุ่มและวิปครีมเนื้อนุ่มละมุนลิ้นเข้ากันกับเบอร์รี่รสออกเปรี้ยวหวาน กินคู่ไอศกรีมมีรสชาติหวานตัดเปรี้ยวที่ลงตัวด้านเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ก็มีหลากหลายเมนู

คุณผู้อ่าน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่www.cafekantary.com ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษทุกเดือนได้ที่ www.facebook.com/cafekantaryหรือ IG:cafekantary


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์