ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เปิ้ล-จูน" ไม่ห่วง "ออกู๊ด" เข้าโรงเรียน ปลื้มลูกเข้าสู่วงการบันเทิง

2.01K 77
เปิ้ล-จูน ไม่ห่วง ออกู๊ด เข้าโรงเรียน ปลื้มลูกเข้าสู่วงการบันเทิง

นับว่าเป็นครอบครัวหรรษาที่ไปไหนมาไหนก็ต้องยกกันไปเป็นครอบครัวสำหรับ ครอบครัวของ "เปิ้ล นาคร" งานนี้เขาได้ควงภรรยาคนสวย "จูน กษมา" พร้อมลูกๆ 4 ออ (ออกัส ออก้า ออกู๊ด และ ออเกรซ) มาร่วมงานแถลงข่าว "เดชคัมภีร์เทวดา กายกรรมกวางเจา"

เรียกว่าเป็นเรื่องราวๆ ดีๆ ของ "ครอบครัวศิลาชัย" เพราะล่าสุดน้อง "ออกู๊ด" ลูกคนที่ 3 ของ "เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา" ก็ได้เปิดเทอมเข้าเรียนอนุบาล 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจูนและเปิ้ลเองก็บอกว่าน้องออกู๊ดจะต้องมีงองแงบ้างเป็นธรรมดา พวกเขาใช้วิธีบอกลูกว่าให้ไปโรงเรียนหาเพื่อนใหม่ไม่ใช่บอกว่าไปเรียน เชื่อว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงใช้เวลาสักพักก็คงจะเข้าที่เข้าทาง

เพราะก่อนหน้าเปิ้ลและจูนก็ยอมรับว่าเวลาลูกไปโรงเรียนจะเป็นกังวลเหมือนกันโดยเฉพาะลูกคนแรก พอมาถึงคนที่ 3 ก็เริ่มเฉยๆ แล้ว ด้านลูกชายคนที่ 2 อย่างน้องออก้าและลูกๆ ทุกคนตอนนี้ก็สามารถรับงานในวงการบันเทิงได้แล้ว งานนี้พ่อเปิ้ลก็บอกแบบขำๆ ว่าลูกสามารถหาเงินให้พ่อแม่ได้แล้ว จูนบอกว่าจะเลือกรับงานที่เหมาะกับลูกของเธอเวลาลูกได้ทำแล้วมีความสุขก็โอเคค่ะ

และในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ เปิ้ลบอกว่าถือว่าเป็นวันดีที่สุดเพราะเป็นวันครบรอบ 3 บริษัทของจูนแถมเป็นวันเกิดจูนด้วย งานนี้จูนก็เตรียมเปิดตัวอาคารใหม่ไปพร้อมกันเลย อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยเลยนะคะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์