ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"มิ้นต์ ชาลิดา" อุบตอบ!!! "ภูผา" เซอร์ไพรส์เครื่องประดับ???

1.01K 56
มิ้นต์ ชาลิดา อุบตอบ!!! ภูผา เซอร์ไพรส์เครื่องประดับ???

เพิ่งจะผ่านวันเกิดไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" ซึ่งต้องบอกว่าเป็นวันเกิดที่เธอมีอายุครบ 25 ปีบริบูรณ์ ที่แฮปปี้สุดๆไปเลย เพราะการงานก็ราบรื่น เพื่อนๆก็ดีแถมคนรักอย่างหนุ่ม "ภูผา เตชะณรงค์" ก็น่ารัก

สำหรับวันเกิดปีนี้สาวมิ้นต์บอกว่าเธอได้กินข้าวกับที่บ้านตามปกติ เพื่อนๆก็มีเซอร์ไพรส์วันเกิด ส่วนหวานใจหนุ่มภูผาก็ให้ของขวัญเล็กๆน้อยๆเป็นเครื่องประดับ เพราะวันเกิดทุกปีที่ผ่านมาภูผาก็ให้เครื่องประดับเป็นของขวัญ แน่นอนว่าต้องถูกใจเพราะเป็นแบรนด์ที่มิ้นต์ชอบอยู่แล้ว แต่เจ้าตัวก็อุบบอกว่าคืออะไร โดยปกติภูผาไม่ใช่คนหวานอะไรไม่เคยมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์  ส่วนตัวมิ้นต์เองก็ตั้งเป้าไว้ว่าปีนี้จะเรียนให้จบและทำงานถ่ายละคร  ส่วนของขวัญให้ตัวเองยังไม่ไว้ไปหาที่ต่างประเทศเพราะเดี๋ยวจะไปดูงานแฟชั่นโชว์อาจจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ตัวเองบ้าง

ช่วงนี้สังเกตุว่าภูผาดูฟิตขึ้นมากเป็นเพราะเห็นว่ามิ้นต์ชอบออกกำลังกายหรือเปล่างานนี้มิ้นต์ก็บอกว่าภูผาไม่ได้ทำตามเธอแน่นอน คงจะฟิตเป็นพักๆ ส่วนภาพที่คนไปโฟกัสผิดจุดไปโฟกัสเป้าของหนุ่มภูผาสาวมิ้นต์ก็ตอบแบบเขินๆว่าคงเป็นธรรมดาของคนออกกำลังกาย ส่วนตัวไม่ได้หวงหรือบอกว่าเขาถอดโชว์มากไปต่างคนต่างออกกำลังกายถือเป็นเรื่องที่ดี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์