ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ไมค์" คว้ารางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี!!! เวที Weibo fan festival 2018

1.25K 141
ไมค์ คว้ารางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี!!! เวที Weibo fan festival 2018

ขอแสดงความยินดีด้วย กับ "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ได้รับรางวัลรางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี จากเวที Weibo fan festival 2018 ที่จัดขึ้น ณ เมืองปักกิ่ง เวทีใหญ่ในประเทศจีน

ไปโด่งดังที่ประเทศจีน และกำลังจะโกอินเตอร์ไประดับฮอลีวู้ด สำหรับ "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุลซึ่งความนิยมในตัวไมค์ที่ประเทศจีนมีอย่างล้นหลาม มีซีรีส์และผลงานต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง และมีแฟนๆ ชาวจีนให้ความสนใจและติดตามเป็นจำนวนมา

ล่าสุดเมื่อคืนวันก่อนได้มีงานประกาศรางวัลเวที"Weibo fan festival 2018"ที่จัดขึ้น ณ เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน หนุ่มไมค์ได้รับรางวัล"Foreign Artist of the Year" ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี)จากเวที Weibo fan festival 2018 ที่จัดขึ้น ณ เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน

โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า "ไมค์รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลนี้ครับ เพราะปีนี้ไมค์เองทำงานค่อนข้างเยอะทั้งในฐานะนักแสดงและนักร้องที่ได้เป็นศิลปินเต็มตัวที่ประเทศจีน ซึ่งรางวัลนี้เป็นแรงผลักดันให้ทำโปรเจ็กต์ต่อไปในเดือนหน้า ฝากติดตามด้วยครับ เดือนหน้ามีโปรเจกต์ใหม่ๆให้เซอร์ไพรส์แน่นอนครับ และขอขอบคุณแรงสนับสนุนจากแฟนๆที่คอยซัพพอร์ตกันมาตลอดด้วยนะครับ"

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย บันเทิงคมชัดลึก | ภาพโดย บันเทิงคมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์