ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

นศ.เตือนภัย! หลังเพื่อนเดินตกท่อระบายน้ำที่กำลังก่อสร้าง บาดเจ็บ

1.19K 44
นศ.เตือนภัย! หลังเพื่อนเดินตกท่อระบายน้ำที่กำลังก่อสร้าง บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 20 ส.ค.61 หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีเฟสบุ๊คส่วนตัวชื่อjadetayakom Luythong ได้โพสภาพและคลิปวีดีโอที่ตนเองเดินตกท่อระบายน้ำที่กำลังก่อสร้างอยู่บริเวณถนนเชียกราก-บางขันธ์ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบว่า ที่เกิดเหตุนั้นวางท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ยาวประมาณ 300 เมตร เพื่อที่แขวงการทางปทุมธานีจะขยายถนนให้กว้างขึ้น และบริเวณนี้ก็มีนักศึกษาเดินเท้าเพื่อขึ้นสะพานลอยเป็นจำนวนมากเพราะช่วงนี้นักศึกษาได้เปิดเทอมกันหมดแล้ว

จากการสอบถามนายพัท พูลศรี อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 3 คณะสถาปัตย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต บอกว่าตนเองใช้เดินทางบริเวณนี้เป็นประจำและเห็นว่าการก่อสร้างนี้ทำมาตั้งนานแล้วและยังไม่เสร็จ ซึ่งตนเองเวลาเดินก็กลัวว่าจะตกลงไปในท่อระบายน้ำเหมือนกัน เพราะเวลากลางคืนมีแต่แสงไฟของถนนส่วนที่ก่อสร้างนั้นไม่มีไฟส่องสว่าง

เช่นเดียวกับนักศึกษาหญิงปี 4 ก็บอกกับผู้สื่อข่าวว่าการก่อสร้างนี้ทำกันมาตั้งนานแล้วตอนแรกตนตนเองคิดว่าจะทำให้เสร็จก่อนเปิดเทอมแต่นี่ก็เปิดเทอมแล้วถนนก็ยังทำไมเสร็จและตนเองก็กลัวเหมือนกันว่าเวลากลางคืนจะเดินตกลงไปในท่อระบายน้ำที่กำลังก่อสร้างแห่งนี้


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์