ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"กานต์" เผยขอปรึกษาในครอบครัว ขอบคุณสื่อเป็นห่วง "เสก"

1.36K 0
กานต์ เผยขอปรึกษาในครอบครัว ขอบคุณสื่อเป็นห่วง เสก

หลังจากที่มีข่าวว่าภรรยาเก่า-ภรรยาใหม่ และลูกชาย จับมือกันล็อค "เสก" ส่งโรงพยาบาล ระหว่างไลฟ์สดกลางดึกวานนี้ โดยหลังจากที่ เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องชื่อดังไลฟ์สดผ่านมือถือมาราธอนติดต่อกันเป็นเวลากว่า 5 วัน โดยไม่หลับไม่นอน ก่อนที่จะประกาศเมื่อวันที่ 16 ส.ค. ว่า จะหยุดไลฟ์แล้ว แต่ก็ยังกลับมาไลฟ์ต่อ

จนกระทั่ง ช่วงค่ำวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา เสกยังคงไลฟ์เฟซบุ๊กตามปกติ โดยได้นั่งร้องเพลงและเล่นกีตาร์ สลับกับร้องไห้เป็นระยะ จนทำให้ญาติและคนใกล้ชิด รวมทั้งแฟนคลับ เป็นห่วงถึงอาการดังกล่าว เพราะเกรงว่าจะทำอะไรโดยที่ไม่รู้ตัว แต่แล้ว จู่ๆ ไลฟ์ก็ตัดไปแบบดื้อๆ ก่อนที่อดีตภรรยา กานต์ วิภากร จะโพสต์ว่า "เย้ๆๆๆๆ ในที่สุด เยี่ยมทุกๆคน ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องคะ"

จากนั้น อีฟ อภิสร์ญา ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับเสก ได้โพสต์หลังจากมีกระแสข่าวว่า มีการนำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลแล้วว่า "Mission Complete" โดยเป็นภาพศาลพระภูมิ พร้อมกันนั้น ในคอมเม้นต์ ยังมีการเผยแพร่ภาพของสาวอีฟ กานต์ และน้องเสือลูกชาย ในโรงพยาบาลอีกด้วย

ล่าสุด "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของ "เสก โลโซ" ได้โพสต์ภาพลูกชายผ่านเพจเฟซบุ๊ค พร้อมระบุว่า "สื่อมวลชน ขอความกรุณา อย่าเพิ่งโทรมา มีอะไรคืบหน้าจะแจ้งคะ ขอปรึกษากันในครอบครัวก่อนว่าจะทำไงต่อไป ขอบคุณคะที่เป็นห่วงพี่เสกจริงๆ"

ทั้งนี้ ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า มีรถพยาบาลได้ไปรับตัวนักร้องดังตอนกลางดึก เพื่อไปรักษาตัว ซึ่งเมื่อตรวจสอบความเคลื่อนไหวเพจ "SEK LOSO" เมื่อเวลา 20.39 น. วานนี้ "เสก" ไม่ได้โพสต์หรือไลฟ์สดแต่อย่างใด ซึ่งเกือบครบ 24 ชม. แล้ว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์