ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ภรรยาเก่า-ใหม่-ลูกชาย จับมือกัน!!! พา "เสก โลโซ" ส่งรพ.สำเร็จ

46.22K 5.00K
ภรรยาเก่า-ใหม่-ลูกชาย จับมือกัน!!! พา เสก โลโซ ส่งรพ.สำเร็จ

ภรรยาเก่า-ภรรยาใหม่ และลูกชาย จับมือกันล็อค "เสก" ส่งโรงพยาบาล ระหว่างไลฟ์สดกลางดึกวานนี้ โดยหลังจากที่ เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องชื่อดังไลฟ์สดผ่านมือถือมาราธอนติดต่อกันเป็นเวลากว่า 5 วัน โดยไม่หลับไม่นอน ก่อนที่จะประกาศเมื่อวันที่ 16 ส.ค. ว่า จะหยุดไลฟ์แล้ว แต่ก็ยังกลับมาไลฟ์ต่อ

จนกระทั่ง ช่วงค่ำวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา เสกยังคงไลฟ์เฟซบุ๊กตามปกติ โดยได้นั่งร้องเพลงและเล่นกีตาร์ สลับกับร้องไห้เป็นระยะ จนทำให้ญาติและคนใกล้ชิด รวมทั้งแฟนคลับ เป็นห่วงถึงอาการดังกล่าว เพราะเกรงว่าจะทำอะไรโดยที่ไม่รู้ตัว แต่แล้ว จู่ๆ ไลฟ์ก็ตัดไปแบบดื้อๆ ก่อนที่อดีตภรรยา กานต์ วิภากร จะโพสต์ว่า "เย้ๆๆๆๆ ในที่สุด เยี่ยมทุกๆคน ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องคะ"

จากนั้น อีฟ อภิสร์ญา ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับเสก ได้โพสต์หลังจากมีกระแสข่าวว่า มีการนำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลแล้วว่า "Mission Complete" โดยเป็นภาพศาลพระภูมิ พร้อมกันนั้น ในคอมเม้นต์ ยังมีการเผยแพร่ภาพของสาวอีฟ กานต์ และน้องเสือลูกชาย ในโรงพยาบาลอีกด้วย

โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่า ภรรยาเก่าและใหม่ พร้อมลูกชายได้ประสานงานกัน เพื่อวางแผนพาเสก ไปรักษาอาการไบโพล่าร์ ที่ รพ.แห่งหนึ่งย่านฝั่งธน ซึ่งทีแรกเสกก็มีอาการขัดขืนเล็กน้อย ก่อนที่จะยอมขึ้นรถพยาบาลไปอย่างโดยดี

ทั้งนี้ มีกระแสข่าวว่าครอบครัวของเสก โลโซ จะมีการแลถงข่าวในวันจันทร์นี้ ซึ่งต้องติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์