ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์' ฟื้นตัวเร็ว คาดสัปดาห์หน้าออกจาก ICU

2.39K 172
อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ฟื้นตัวเร็ว คาดสัปดาห์หน้าออกจาก ICU

แฟนๆ ยังติดตามอัพเดทอาการของ "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ดารา นักร้อง ผู้จัดละคร และผู้กำกับละครชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาลหลังมีอาการวูบคากองถ่ายละครเรื่อง "กรงกรรม" ที่กำลังถ่ายทำที่ช่อง 3 หนองแขม เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม โดยตอนนี้ได้มารักษาตัวที่โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์

ความคืบหน้าอาการล่าสุดของ"อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์"ได้มีการรายงานว่าเมื่อวานนี้ (18 ส.ค.) แพทย์ได้พานักแสดง และผู้กำกับละครชื่อดังไปทำการกายภาพบำบัด ซึ่งได้ผลเป็นอย่างดี แต่ยังต้องมีการทำอย่างต่อเนื่อง โดยอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ มีกำลังใจดีจากครอบครัว อย่าง "แดง" ธัญญา ภรรยา และลูกสาวลุกชายที่คอยดูแลอยู่ตลอดเวลา รวมถึงเพื่อนในวงการบันเทิงที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเยี่ยมไม่ขาดสาย ทำให้ร่างกายมีการฟื้นตัวที่เร็วมาก ซึ่งเมื่อวานนี้เจ้าตัวได้เอ่ยปากกับภรรยาและแพทย์ที่ทำการรักษาว่า "อยากกลับบ้าน"

ซึ่งแพทย์ยังให้รอดูอาการก่อน เนื่องจากอาการโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนจากโรคอื่นๆ สามารถรับประทานอาหารได้ มีการพูดคุยหยอกล้อกับคนสนิทที่มาเยี่ยมได้ เหลือเพียงความดันที่ยังสูงอยู่ แต่คาดว่า 2 วันหลังจากนี้ความดันจะลดลง เนื่องจากผู้กำกับชื่อดังสามารถกินยาได้แล้ว ทิศทางในการรักษาตอนนี้ไปในทางที่ดี คาดหากยาและการทำกายภาพบำบัดได้ผล ในสัปดาห์นี้น่าจะออกจากไอซียูไปพักฟื้นที่ห้องผู้ป่วยปกติได้แล้ว

จากก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่าจะมีการแถลงข่าวในวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ โดยทางแพทย์ได้ขอเลื่อนการแถลงข่าวอาการของอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ออกไปก่อน เนื่องจากทางทีมแพทย์ติดภารกิจ ซึ่งจะมีการแจ้งให้ทราบว่าจะมีการแถลงข่าวเมื่อไหร่ในเร็วๆ นี้

โดย "นายประวิทย์ มาลีนนท์" ผู้บริหารช่อง 3 ที่เดินทางไปต่างประเทศจะเดินกลับมาในวันจันทร์นี้ และจะมีแผนที่จะเดินทางไปเยี่ยมผู้กำกับชื่อดังทันทีที่เดินทางกลับมาถึงเมืองไทย โดยล่าสุดพระเอก "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข นักแสดงนำจากเรื่อง "กรงกรรม" ที่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ กำกับอยู่ก่อนที่จะล้มป่วย ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้กำกับชื่อดังวันนี้ (19 ส.ค.)


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend