ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"พี สะเดิด" จัดมีตติ้ง!!! เตรียมทัวร์คอนเสิร์ต Wold Music ที่ยุโรป

2.01K 0
พี สะเดิด จัดมีตติ้ง!!! เตรียมทัวร์คอนเสิร์ต Wold Music ที่ยุโรป

เรียกว่าดนตรีไม่มีพรมแดนจริงๆ สำหรับ ศิลปินร็อคเพื่อชีวิต ตำนานร็อคอีสานของไทย "พี สะเดิด" หรือ พีรพัฒน์ สวัสดิ์มูล นักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบัน

จากผลงานเพลง สาวซำน้อย,มันมากับความเมา, สาวกระโปรงเหี่ยน, จี่หอย,รักคนโทรมาจังเลย,ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า,ขอโทษที่ลืมบ่ได้, รักจนไม่รู้จะรักยังไง ฯลฯ

และในงานครั้งนี้ "พี สะเดิด" ให้สัมภาษณ์ว่า ในการจัดมิตติ้ง ดนตรีไม่มีพรมแดน Rock Music Cultural  นั้นเหมือนเป็นการ บอกเล่าความสำเร็จที่ผ่านมา และตนเองก็อยากจะ ขอบคุณที่แฟนเพลงให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา

ซึ่งในงานมีตติ้ง ครั้งนี้มีศิลปินดารารับเชิญมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะ วงร็อกมาแรงจากญี่ปุ่น วง Nacarbide japan , กิตติ กีตาร์ปืน, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย,บี๋  คณาคำ อภิรดี  มาร่วมงานสีสันเพิ่มความสนุกสนาน และ พี สะเดิด ก็เตรียมพร้อมทัวร์คอนเสิร์ต Wold Music ที่ยุโรปเดินหน้าสืบสานดนตรีไม่มีพรมแดนและยังได้ร่วมงานกับศิลปินต่างประเทศต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยซึ่งการไป ทัวร์คอนเสิร์ต Wold Music ที่ยุโรปนอกจากจะมอบความสุขให้พี่น้องชาวไทยในต่างประเทศแล้ว ตัว พี สะเดิด เองก็มักนำวัฒนธรรมทางดนตรีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยมาผสมผสานกับบทเพลงที่เล่นโชว์ เพื่อเผยแพร่ความงดงามวัฒนธรรมเอกลักษณ์ของไทย 

และยัง สืบทอดกิจกรรมของพุทธศานา นำกฐินพระราชทานไปทอดถวายสร้างวัดไทยในต่างแดน แสดงโชว์เผยแพร่วัฒนธรรมความเป็น ไทยซึ่งการ ทัวร์คอนเสิร์ต Wold Music ที่ยุโรปเริ่มเดือนกันยายนนี้ ตั้งวันที่ 09-22 กันยายน 

กรุง อัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์,ลิเวอร์พูล อังกฤษ,ปรารีส ฝรั่งเศส,สตอกโฮล์ม สวีเดน, มิวนิก เยอรมัน,โรม อิตาลี,โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก ฯลฯ  ซึ่งตัว พีสะเดิด ได้ทำต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 8 ปี มีศิลปิน-ดาราร่วมสนับสนุนเสริมทัพสืบสานความเป็นไทยร่วมทริปด้วย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ภายใต้กิจกรรมโครงการ ดนตรีไม่มีพรมแดน ซึ่งได้เดินทางมาครบตามความมุ่งหวังที่ตั้งใจไว้แล้ว จึงได้จัดงานสรุปโครงการความสำเร็จและขอบคุณผู้มีส่วนร่วมและแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์