ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ย้อนรอยเส้นทางรักข้ามรุ่น "เจนี่-มิกกี้"

5.56K 5
ย้อนรอยเส้นทางรักข้ามรุ่น เจนี่-มิกกี้

เป็นเรื่องที่ยังคงถูกจับตามองเช่นเดิม สำหรับเรื่องความรักของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แม้ว่าเธอนั้นอดีตเคยผ่านแต่งงานมาครั้งนึงกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม แล้วเลิกรากันไป แต่ตอนนี้เธอเตรียมจะลั่นระฆัง วิวาห์ กับหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" หรือ "มิกกี้ เดอะเฟซเมน"

หากย้อนรอยเส้นทางรัก กับหนุ่มรุ่นน้อง"มิกกี้เดอะเฟซเมน"  คนนี้ เริ่มจากเป็นมีภาพถ่ายออกกำลังกายคู่กันอย่างสนิทสนมทำให้หลายๆคน ดูออกว่า หัวใจของ เจนี่เป็นสีชมพูอีกครั้งและเจนี่ ก็ออกมาตอบเพียงสั้นๆว่าสนิทกันจริงแต่ไม่ขอตอบรายละเอียดอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับความรักเพราะเธอบอกว่าไม่เป็นผลดีกับใครเลย   และต่อมาทั้งคู่ก็ลงรูปคู่ในอินตราแกรม อย่างเปิดเผย แสดงออกว่า เป็นแฟนกันอย่างชัดเจนแต่ทั้งคู่ก็ปิดปากเงียบไม่เปิดเผยหรือให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก

 จนกระทั่ง มีข่าวลือเรื่องของการแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ของทั้งคู่เจนี ให้สัมภาษณ์ อย่าง ได้ไม่เต็มปากเต็มคำ "เจนี่" ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าขอไม่ตอบทุกๆเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับ "มิกกี้ เดอะเฟส" ตนเองขอไม่พูดเพราะถ้าตนเองพูดไปก็เป็นประเด็นบางครั้งอาจจะมีประเด็นอาจทำให้แฟนคลับทั้งของเราทั้งคู่อาจจะมีการโต้เถียงกันเลยขอไม่ตอบในทุกๆเรื่อง ในส่วนความสัมพันธ์กับมิกกี้ตอนนี้ ก็แฮปปี้มีความสุขดีไม่มีใครทุกข์อะไร ในส่วนการวาง แผนอนาคตคู่กัน ตอนนี้ยังไม่มีและขอไม่ตอบคำถามเช่นเคย  

แต่หลายๆคนดูออกว่าความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ แฮ็ปปี้สุด ๆ จนกระทั่งแฟนหนุ่มรุ่นน้อง "มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์" ขอแต่งงานแบบโรแมนติกริม Malimubeach รัฐแคลิฟอเนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งนางเอกสาว เจนี่ ก็ออกอาการ ยิ้มแย้มดูมีความสุขมากๆกับเรื่องการขอแต่งงาน ซี่งเธอก็ให้สัมภาษณ์ว่า ก็เป็นไปตามที่เห็นกันเลยตนเองก็ไม่ทราบว่าจะถูกขอแต่งเหมือนกัน แถมยังพูดติดตลกว่าถ้าทราบคงต้องแต่งหน้าและไม่ใส่รองเท้าแตะแบบนั้นนาทีนั้นตนเองรู้สึกหูอื้อไปเสียหมดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและก็ตอบตกลงไปเหมือนที่เห็นกัน ซึ่งมิกกี้ ก็วางแผนกับเพื่อน ๆ ของเจนี่ ทั้งที่ กรุงเทพและที่อเมริกา 

หลังจากที่ประกาศข่าวดีเรื่องการแต่งงานและเริ่มเดินสายแจกการ์ดมาได้พักใหญ่ ล่าสุด (11 สิงหาคม 2561) เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ และว่าที่เจ้าบ่าว  มิกกี้ก็ได้เดินทางไปแจกการ์ดงานแต่งให้กับ คุณต้อย นคร สัมพันธารักษ์ ดีไซเนอร์ดัง โดยงานนี้คุณต้อย NAGARA ได้เผยภาพการ์ดงานแต่ง เจนี่ มิกกี้ แบบเต็มๆ ให้ได้ชมกันผ่าน ในอินตราแกรมซึ่งเป็นการ์ดใสมองทะลุไปเห็นใบหน้าของสาวเจนี่ ที่ส่งยิ้มหวานๆ กลับมา ซึ่งในการ์ดดังกล่าวได้ระบุวันแต่งงานของทั้งคู่ ว่าเป็นวันศุกร์ที่ 19ตุลาคม 2561 Benedict Studio พร้อมแฮชแท็ก #JMlovechapterone เป็นอันแน่ชัดแล้วสำหรับวัน วิวาห์ของทั้งคู่

ซึ่งทาง Vogue Thailand ก็ได้เปิดเผยภาพ  Pre-Wedding ภาพแรกของทั้งคู่สู่สายตาสาธารณะชน เรียกได้ว่าการตัดสินใจแต่งงานเป็น ครั้งที่สองของ นางเอกสาว เจนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ ดูเธอมั่นใจและมีความสุขมากขอให้ความรักครั้งนี้ของเธอยังยืนตลอดไป

 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์