ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"จอร์จ ฐปนัท" ลงพื้นที่ "โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10"

1.23K 5
จอร์จ ฐปนัท ลงพื้นที่ โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10

สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม "โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10" ร่วมงานเปิดโครงการกิจกรรมกับเยาวชนที่เข้ารอบ 6 ทีม จาก 155 ทีม ที่ส่งเข้าประกวดกับโครงการ พร้อมด้วย "พี่จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์" ศิลปิน-นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากกันตนา

ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานของนักเรียน น้องๆ เยาวชน ที่นำโครงการส่งเข้าประกวด ภายใต้กิจกรรมบวชป่า และหวงป่าตามรอยพ่อของมัธยมวัดด่านขุนทดจังหวัดนครราชสีมา เพื่อสร้างจิตสำนึกของเยาวชนให้ ร่วมคิด ร่วมทำ รวมพลังสร้างสรรค์เพื่อสังคมไทย ผ่านกิจกรรมประกวดโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์ระดับเยาวชนจากหัวข้อ "ร่วมคิด ร่วมทำ รวมพลังสร้างสรรค์เพื่อสังคมไทย" ณ สวนป่าสายรหัส มัธยมด่านขุนทด

"พี่จอร์จอยากจะบอกกับน้องๆ ว่าดีใจ ดีใจมากๆ ครับ ที่วันนี้ได้มาร่วมหวงป่าตามรอยพ่อกับน้องๆ มัธยมด่านขุนทด ที่โคราช ต้องบอกเลยว่าน้องๆ ทั้งหมดที่ร่วมมือกันทำกิจกรรมในวันนี้ก็คืออนาคตของชาติในวันข้างหน้า การช่วยกันดูแลต้นไม้สายรหัส ส่งต่อกันจากรุ่นสู่รุ่น ได้ปลูกต้นคูณสายรหัสจำนวน 400 ต้น ที่ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมเป็นอย่างดี ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมด่านขุนทดด้วย สิ่งต่างๆ เหล่านี้ถ้าเรามีจิตสำนึกที่จะรักชุมชนของเรา และลงมือทำน้องๆ จะได้ชื่อว่าได้ช่วยเหลือสังคมอย่างแท้จริง แล้วความภูมิใจจะเกิดขึ้นในหัวใจของเราเองอยู่แล้ว ต้องขอบคุณสำนักปลัดกระทรวงกลาโหมที่มีแคมเปญดีๆ แบบนี้ โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10 , พี่ตุ๊กตา จิตรลดา กันตนา ที่เป็นเหมือนครอบครัวของจอร์จที่ริเริ่มสร้างจิตสำนึกดีๆ ให้กับเรามาตลอด" นักแสดงหนุ่มกล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์