ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์" อาการดีขึ้น ครอบครัวดูแลไม่ห่าง

1.05K 26
อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ อาการดีขึ้น ครอบครัวดูแลไม่ห่าง

ความคืบหน้าอาการป่วยของ "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับและนักแสดงชื่อดัง หลังวูบกลางกองละคร "กรงกรรม" ล่าสุดอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยมีครอบครัวดูแลไม่ห่าง

เป็นข่าวใหญ่ที่น่าตกใจเมื่อ "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ดารา นักร้อง ผู้จัดละคร และผู้กำกับละครชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาลหลังมีอาการวูบคากองถ่ายละครเรื่อง "กรงกรรม" ที่กำลังถ่ายทำที่ช่อง 3 หนองแขม เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม

โดยมีการรายงานว่า "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ เบื้องต้นพบว่าผู้กำกับชื่อดังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวิชัยเวช หนองแขม ก่อนจะย้ายไปรับการรักษาต่อที่ ห้องไอซียู รพ.บํารุงราษฎร์ ซึ่งแพทย์ระบุให้รอดูอาการอย่างใกล้ชิดอีก 48 ชั่วโมง

จนเมื่อเวลา 11.20 น. "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ มีอาการดีขึ้นตามลำดับ ตื่นเป็นระยะ พูดคุยกับภรรยาและลูกได้เล็กน้อย เนื่องจากยังมีอาการอ่อนเพลีย หมายเหตุ ยังไม่มีการแถลงข่าวใดๆ ในช่วงนี้ รอผลสรุปจากทางแพทย์เท่านั้น และเมื่อช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้กำกับชื่อดังรู้สึกตัวดี สีหน้าดีขึ้น แพทย์ให้พักผ่อน โดยมี "แดง" ธัญญา ภรรยา พร้อมด้วย ลูกสาว ลูกชาย คอยดูแลใกล้ชิด และตลอดทั้งวันมีเพื่อนพ้องในวงการมาเยี่ยมให้กำลังใจ

โดยแหล่งข่าวระบุว่า "แดง" ธัญญา มีอาการเครียดเล็กน้อย เนื่องจากที่บ้านสามีเป็นคนที่ร่างกายแข็งแรงมาก


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend