ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"พอร์ช" ยันยังไม่เลิก "เกรซ" ไม่รู้คนสนิท "ขวัญ" หึง

1.55K 17
พอร์ช ยันยังไม่เลิก เกรซ ไม่รู้คนสนิท ขวัญ หึง

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่านักแสดงหนุ่ม"พอร์ช ศรัณย์"ได้ทะเลาะกับแฟนสาว"เกรซ ชลิตา"ถึงขั้นที่ฝ่ายหญิงกดอันฟอลโลอินสตาแกรม งานนี้หนุ่มพอร์ชก็ยอมรับว่าทะเลาะกันจริงแต่เป็นเพียงแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆเท่านั้นค่ะ

ก่อนหน้านี้ต้องบอกว่าคู่ของพอร์ชและเกรซหวานชื่นกันมาโดยตลอด แต่เมื่อไม่นานมานี้มีกระแสข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกันจนดูเหมือนความรักจะสั่นคลอน บางคนก็โยงไปถึงนักแสดงสาวหน้าคม"ขวัญ อุษามณี"คู่จิ้นจากละครแม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด ที่พอร์ชเเสดงคู่ด้วย เพราะมีกระแสจากแฟนคลับก็เชียร์พอร์ชกับขวัญจิ้นนอกจอแถมดูเหมือนว่าคูนี้เขาจะสนิทกันจนทำให้สาวเกรซหวงหรือเปล่า งานนี้พอร์ชขอออกมายืนยันเลยว่าเรื่องที่ทะเลาะกันนั้นเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆตามประสาแฟน เช่น เรื่องไม่มีเวลาให้กันเพราะพอร์ชถ่ายละครหลายเรื่อง กรณีขวัญก็รู้จักกับเกรซไม่ได้มีอะไร ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเขาและเกรซก็ยังคงเหมือนเดิมยังไม่ได้เลิกกันแน่นอน

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าคนสนิทของสาวขวัญนั้นเกิดการหึงหวงหนักหลังจากที่เห็นพอร์ชกับขวัญสนิทกัน ซึ่งพอร์ชก็บอกว่าไม่ทราบเหมือนกันว่าคนสนิทของขวัญจะไม่พอใจ จริงๆกับขวัญเป็นเพื่อนกันสนิทกันระดับนึง ที่เห็นในละครเป็นเพียงแค่การแสดงมีฉากกุ๊กกิ๊กกันเป็นธรรมดา แสดงไปตามบทบาทไม่มีอะไรแน่นอน อย่าไปคิดมากมองให้เป็นเรื่องของความบันเทิงก็พอ

สำหรับชีวิตตอนนี้ก็แฮปปี้ขึ้นเพราะมีเวลาให้แฟนมากกว่าช่วงที่ผ่านมาเนื่องจากละครทยอยปิดกล้องไป เหลือถ่ายละครอีกเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์