ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(มีคลิปเสียง) นุช อาร์สยาม "ตัวแม่หมอลำ" โร่แจ้งความ ถูกขู่ฆ่าผ่านทางเฟซบุ๊ก

1.73K 18

(คลิปเสียงด้านล่าง) น.ส.วิลาวัลย์ สมบูรณ์ หรือ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม อายุ 29 ปี ฉายา "ตัวแม่หมอลำ" ได้เดินทางเข้าแจ้งความ กรณีมีบุคคลนิรนามขู่ฆ่าหลังจากที่มีการปล่อยเพลง "โสดโสตาย" พร้อมนำเอกสารหลักฐานยื่นต่อเจ้าหน้าที่

น.ส.วิลาวัลย์ กล่าวว่า ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่ตนได้ทำการออกเพลงใหม่ชื่อเพลง "โสดโสตาย" ได้เพียงไม่นาน ก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เดียร์ โชติกา เรืองเอี่ยม (เรียงฉันว่านางพญา)" ได้ทักแชทมาหา พร้อมกับบอกว่า เพลงดังกล่าวเป็นเพลงที่ผู้นิรนามแต่ง แต่ไม่เป็นความจริง เพราะเพลงดังกล่าวเป็นเพลงที่ตนแต่งร่วมกับอาจารย์ท่านหนึ่ง

จากนั้นก็มีการโพสต์เฟซบุ๊ก อัดวีดิโอไลฟ์สด มีคำพูดคำจาเสียดสี ด่าทอถึงตน แต่ตนไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งช่วงที่ตนต้องไปแสดงงานที่จังหวัดระยอง ผู้นิรนามรายนี้ ก็มีการโพสต์ข้อความขู่ว่าจะทำร้ายร่างกาย ล่าสุดที่ทำให้ตกใจและตัดสินใจแจ้งความ เพราะไปเจอคลิปที่มีการพูดขู่จะฆ่าตน ตนจึงปรึกษากับทางบริษัทจึงได้เข้าแจ้งความเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตนเอง และเพื่อความปลอดภัยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องไว้ ก่อนจะนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชา รอพิจารณาเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์