ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

จ่อดำเนินคดี!!! สาว 18 ชาวแคนาดาผลักเพื่อนตกสะพาน 60 ฟุต

4.08K 426
จ่อดำเนินคดี!!! สาว 18 ชาวแคนาดาผลักเพื่อนตกสะพาน 60 ฟุต

เหตุการณ์ผลักซึ่งเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งถูกถ่ายคลิปและเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์กำลังจะส่งผลทางในอาญากับหญิงวัย 18 ปี ผู้ที่ผลักเพื่อนหญิงวัยรุ่นตกลงไปในแม่น้ำจากสะพานที่สูงถึง 60 ฟุตในเมืองแวนคูเวอร์ในประเทศแคนาดา ซึ่งทำให้เธอได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก 5 ซี่และปอดฉีกทั้งสองข้าง

หญิงวัยรุ่นนิรนามผู้ผลักรายนี้ได้ขออภัยต่อเหยื่อ และให้ความร่วมมืออย่างดีในการสอบสวนเธอเพื่อดำเนินคดีอาญาในข้อหาทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งในขณะนี้อัยการได้รับสำนวนคดีจากตำรวจเพื่อพิ่จารณาสั่งฟ้องไปแล้ว

แพทย์หญิงผู้หนึ่งได้ให้สัมภาษณ์ว่า ถือว่าเป็นโชคดีอย่างมากสำหรับเด็กสาววัย 16 ปีที่ชื่อ จอร์แดน โฮลเกอร์สัน ที่เธอไม่ได้เสียชีวิต ด้วยความสูงมากถึง 60 ฟุต เพราะโดยส่วนมากผู้ที่ตกจากความสูงเพียงแค่ 25 ฟุตจากสะพาน มักจะไม่รอดชีวิต แม้ว่าด้านล่างจะเป็นผืนน้ำ

สาวน้อยโฮลเกอร์สันกล่าวขณะกำลังจะออกจากโรงพยาบาลว่า เธอคิดว่าตัวเองอาจจะเป็นลมขณะอยู่กลางอากาศ แต่ยังมีสติดีขณะที่เธอฟาดพื้นน้ำโดยเอาหน้าท้องลงก่อน

นอกจากนี้โฮลเกอร์สันยังมีภาวะเกิดฟองอากาศในช่องอก และอาจจะจมน้ำเสียชีวิต หากนักว่ายน้ำกู้ภัยซึ่งบังเอิญไปท่องเที่ยวที่แม่น้ำด้านล่าง ตามลงไปช่วยเธอไม่ทัน

+++

Watch the latest video at <a href="http://www.foxnews.com">foxnews.com</a>Watch the latest video at foxnews.com


เรื่องโดย Fox News | ภาพโดย Fox News
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์