ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

จาก "คู่ขวัญ" สู่ "คู่ชีวิต" 18 ปี ชีวิตคู่ "กวาง-น็อต"

6.64K 768
จาก คู่ขวัญ สู่ คู่ชีวิต 18 ปี ชีวิตคู่ กวาง-น็อต

"กวาง" กมลชนก โพสต์ภาพสวีทหวานงานวิวาห์เมื่อ 18 ปีก่อนของเธอกับสามี "น็อต" นุติ เขมะโยธิน ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับอิจฉาความรักและเข้าไปแสดงความยินดีกับคู่ขวัญคู่นี้

    "บุพเพสันนิวาส" ที่แท้ทรู สำหรับพระเอกนางเอกคู่ขวัญรุ่นเก๋าอย่าง  "น็อต" นุติ เขมะโยธิน และ "กวาง" กมลชนก  ซึ่งกวาง-น็อตถือเป็นพระนางคู่ขวัญในยุคเมื่อ 20 ปีที่แล้วเลยก็ว่าได้ 

 ในตอนนั้นแฟนละครต่างอยากให้ทั้งคู่ได้ตกร่องปล่องชิ้นเป็นคู่ชัวิตกันจริงๆ และทั้งคู่ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เมื่อตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมายาวนานกว่า 18 ปีแล้ว โดยเป็นคู่ที่ไม่เคยมีข่าวในทางลบของชีวิตครอบครัวออกมาเลย    และเพื่อฉลองการแต่งงานเป็นสามีภรรยากันในวันที่ 14 ส.ค.  2543 กวางก็โพสต์ภาพคู่เมื่อครั้งงานวิวาห์หวานลงอินสตาแกรมแบบรัวๆ โดยกวางได้เขียนข้อความใต้ภาพแต่ละภาพไว้อย่างน่าอิจฉา อาทิ


    "คนสองคนมาเจอกัน....รู้จักกัน...ร่วมงานกัน...สนใจกัน..เอาใจใส่กัน...เข้าใจกัน....รักกัน...มากขึ้นๆๆๆจนแต่งงานกัน#ครบรอบแต่งงาน18ปี"    "ถึงรูปจะเก่าๆหน่อยแต่ความรักของเราไม่เก่าเลย555#วันนี้ครบรอบแต่งงาน18ปี"    "ความรักอย่างเดียวนั้นไม่พอที่จะทำให้ชีวิตคู่ยืนนาน....นนน ความเข้าใจ ความเสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว ความเอื้ออาทรและการให้อภัยกันเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆ#ครบรอบแต่งงาน18ปี"    "ภาพลักษณ์ภายนอกนั้นไม่สำคัญเท่ากับข้างในจิตใจ #วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงาน18ปีของเรา"    คู่ขวัญคู่นี้นับเป็นตำนานคู่ขวัญของละครไทยเล หลังจากร่วมงานกันในละครหลายๆ เรื่อง ได้แก่ "ญาติกา, บ่วงเล่ห์เสน่หา, รักฝันนิรันดร" ฯลฯ     ในตอนนี้ทั้งคู่มีพยานรักที่น่ารักด้วยกัน 2 คนคือ  "น้องเน็ต" เนตต์  และ "น้องเนย" เนตรทราย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : kwang.kamolchanok
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์