ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แต่งหล่อให้เนี้ยบแบบ"Prince of Zodiac The Reality"

5.77K 4
แต่งหล่อให้เนี้ยบแบบPrince of Zodiac The Reality

จากนิยายของสำนักพิมพ์แจ่มใสที่ชื่อ Prince of Zodiac ที่เป็นการรวมตัวกันของนักเขียนชื่อดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 12 คนของสำนักพิมพ์แจ่มใส กับนิยายแนว แจ่มใส เลิฟ ซีรีส์ ที่ได้แท็กทีมกันสร้างเรื่องราวสุดซ่าส์ของหนุ่มๆทั้ง 12 ราศี โดยสร้างขึ้นมา 12 เรื่อง เรื่องละ 6ตอน รวมทั้งสิ้น 72 ตอน

แต่ในที่สุด จากหนังสือ Prince of Zodiac ก็กำลังจะได้กลายเป็นรายการเรียลลิตี้ทางทีวีสุดยิ่งใหญ่ ในชื่อ "Prince of Zodiac The Reality" ที่ล่าสุด ทางบริษัท โซดิแอก อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ซึ่งในงานก็มีการเผยโฉมหน้านักแสดงหน้าใหม่กว่า 90 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ เพื่อมาเป็นดวงดาวใหม่ประดับวงการบันเทิง โดยประเดิมการทำงานกับรายการ"Prince of Zodiac The Reality" ซึ่งเปิดตัวน้องๆด้วยการเดินแบบสุดอลังการในแฟชั่นโชว์ เพื่อให้แต่ละคนได้ออกมาโชว์ความน่ารักและความทะเล้นตามราศีของตัวเอง

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะทะเล้นมากแค่ไหน แต่หนุ่มๆทุกคนก็ต้องคงคอนเซ็ปต์ตามคาแรคเตอร์สำคัญของ Prince of Zodiac ที่ต้องเป็นผู้ชายที่หล่อมากๆ ดังนั้นแฟชั่นที่ออกมาจึงต้องเป็นแนวที่แต่งแล้ว สามารถทำให้ผู้ชายออกมาเป็นคนที่ทั้งหล่อ เท่ และดูดีได้พร้อมๆกัน เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบและเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วเช่นเดียวกับเรื่องราวในหนังสิอ ซึ่งเล่าเรื่องของชายหนุ่มทั้ง 12 คน 12 ราศี ที่ได้รับตำแหน่ง Prince of Zodiac จากการโหวตของนิตยสาร Zodiac โดยไฮไลต์เด็ดก็คือ การที่เนื้อหาในนิตยสารได้ระบุเอาไว้ว่า สาวราศีไหนเหมาะกับหนุ่มราศีไหน จึงทำให้เกิดเรื่องรักวุ่นๆของหนุ่มสาวทั้ง 12 คู่ขึ้นมา ที่คาแร็กเตอร์พระเอกทั้ง 12 คนจะไม่ซ้ำกันเลย รวมทั้งคาแร็กเตอร์นางเอกด้วย

และหลังจากได้ชมแฟชั่นสุดเนี้ยบของหนุ่มๆสาวๆกันไปแล้ว จากนี้อีกไม่นาน แฟนๆหนังสือก็เตรียมพบกับเสน่ห์และความสามารถของเหล่านักแสดงหน้าใหม่บนหน้าจอโทรทัศน์กันแบบต่อเนื่อง กับซีรีส์"Prince of Zodiac" ที่ทางผู้สร้างรับประกันว่า แฟนๆจะไม่สามารถละสายตาไปจากพวกเขาได้เลย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์